Mấy chú dev cứ loa loa không lo code mà bày đặt review với revoo. Anh chỉ cần dự án release là có tiền lúc đó mấy chú review thoải mái công ty vẫn tăng trưởng đều đều nhé. Mấy chú tưởng mình là ai mà ảo tưởng sức mạnh à. Anh có tiền nên anh có quyền , chú nào nghỉ anh thảy tiền ra có khối dev đói khát khác vào phục vụ cho túi tiền của anh. Vậy nhé mấy chú lo đi xin việc mới đi bức xúc không mang cơm cháo lắp vô bao tử cho mấy chú được đâu ok?
cty tù chưa từng thấy, chỗ làm việc bằng cái toilet nhà người ta. Dev gà, Leader PM nịnh bợ, nói chung là cty tào lao chưa từng thấy. Ai vào đây sẽ hối hận.
Trả lương xàm chưa từng thấy, sếp thì không nghe tiếng nói nhân viên, thích thể hiện chứ không làm được con mẹ gì. Sếp cái gì cũng biết, lĩnh vực nào cũng biết mà chỉ biết lý thuyết, bề nổi chứ chuyên sâu thì không biết cc gì. Quản lý dự án thì ng* mà cứ thích chém rồi chửi sảng. Nói chung đừng dại mà làm ở đây :)
sếp tồi, công ty tạm bợ, đồng nghiệp như shit khuyên thật lòng là nên tránh xa công ty này ra
Chuyên vẽ ra những slogan mơ cao mơ xa. Boss ng* nhưng thích thể hiện, luôn cho mình là đúng, nhân viên sai. Khi gặp chuyện thì boss lặn mất tăm. Nhân sự biến động không ngừng, vô chưa kịp biết tên thì đã nghỉ việc. Thấy tên công ty này thì nên né đừng dại apply.
Lương bình thường. Môi trường làm việc rất tốt cho những ai thích chính trị nơi công sở hoặc thích mộng mơ. Chỉ thích hợp cho junior cần ăn hành để lên trình. Người có kinh nghiệm không nên vào, sẽ không học thêm được gì, lãng phí thời gian. Công ty phần mềm nhưng tuyệt đối không có QA. Sản phẩm có bug thì dev là người gánh toàn bộ trách nhiệm. Tầm nhìn boss hạn hẹp, trình độ thấp, chỉ có thể làm việc với những khách hàng hãm ***. Đúng cho câu "nồi nào úp vung nấy". Thời gian gần đây, boss rất hay buông lời sáo rỗng mê hoặc nhân viên mới. Không có kế hoạch phát triển nghề nghiệp cho nhân viên, nhân viên chỉ cần làm tốt công việc của mình tạo lợi nhuận cho công ty là được.
boss, leader ảo tưởng, ko có tài cáng, chỉ biết vẽ vờ. chia bè phái. vô chỉ cần nịnh boss là dc.