MOR

MOR

451 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty MOR

Công ty MOR ở HCM phụ hợp cho các bạn Thực tập, Fresher, Junior chứ tầm Middle, Senior trở lên không nên vào làm, vì 2 SẾP màu mè và tệ không định hướng phát triển rõ ràng nên đa số ai cũng làm tầm 1 năm là nghỉ, toàn hứa hẹn qua miệng. Lương thì deal theo cảm xúc thích nhân viên đó hay không. Môi trường xu nịnh, đặc biệt thanh niên thích gọi là SẾP tên Tùng.

đang có ý định xin vào mà thấy nhiều dramas quá

Mor HN Trả lương không xứng với năng lực, Covid thì dự án về vẫn đều nhưng giữa năm kêu khó khăn và "tăng tạm" rồi hứa cuối năm sẽ đánh giá xứng đáng, cuối năm thì làm cú chốt lật mặt khiến anh chị em ngã ngửa. anh chị em trong cty chơi với nhau anh em thì vui thôi chứ vào công việc thì chán sếp toàn họ nhà lươn. làm gì chứ thấy toàn làm màu

ông Tùng đi qua công ty khác chắc cũng sẽ khiến nó nát như MOR. chỉ thẳng mặt ông Tùng nha ace, nói đạo lý nhưng sống như lol. hay nói xấu nhân viên sau lưng, trong phòng họp thì nói khác, ra ngoài thì nói khác (cay k?). tụi dev trong cty còn có group chat riêng chửi ổng. ai không tin thì cứ vào MOR để biết thêm chi tiết.

Fresher còn non vào MOR HN thì lương cao hơn mấy chỗ khác, được làm nhiều dự án nhưng toàn phải tự học, không có ai review code và gặp khó ở đâu thì cũng tự tìm hiểu, hỏi anh em chứ leader có khi cũng không biết gì hơn mình. Anh em chơi với nhau thì vui, nhưng sếp thì toàn hứa, hứa và hứa chứ không thấy thực hiện gì. Công ty muốn tạo văn hoá để giữ người nhưng toàn theo kiểu bắt ép, truyền tải thông tin không trung thực

Dev - CC - HR ở đây ai cũng cay ông Tùng, nhìn vậy mà ổng bám lâu vl, công ty nghỉ gần hết vì ổng, đàn ông nhưng tánh đàn bà nhỏ nhen. gửi anh Tùng, em biết khi anh đọc được review này anh sẽ bám dính ở MOR hơn nữa, chúc anh sự nghiệp thăng tiến thành công. Thân

Công ty ngoài hà nội theo cảm nhận của mình khá ổn, nice nhất trong những chỗ mình PV. Hai a pv vừa đẹp trai vừa vui tính, mình pass và đc offer cũng khá ổn, CTY có nhiều chế độ hơn các công ty khác nhưng offer muộn quá mình tưởng tạch nên nhận offer chỗ khác gần nhà hơn. Nếu có điều kiện khi nào pass N1 sẽ quay lại đây phỏng vấn, hi vọng lúc đó vẫn đc 2 a đẹp zai phỏng vấn:)))

Môi trường khá ổn và phù hợp cho những bạn thích mài dũa kinh sử võ công Mình đã thực tập đc gần 3 tháng, học được khá nhiều khi đc join vào dự án của team. Quậy phá bậc nhất cái cty may mà chưa bị đuổi hahaa =)))

công ty ngoài hà nội thế nào vậy mấy bác ơi

Trc khi apply MOR HN cũng hoang mang vc vì cmt của mng. Nhg đi pv mới biết là HN ko liên quan, môi trg r mấy anh ở đây ok mà. May quá! Nhg sau bận học nên từ chối offer r ?