Ae đang làm việc hay học việc ở đây. Mà nó trừ tiền thuế cá nhân thì cứ căn cước lên tổng cục thuế kiểm tra nhé. Clm chúng mày ăn ít thôi k có ngày sạt nghiệp đấy. Anh Tú ạ. A nói thì ngọt sớt ra nhưng đến những lúc như này anh có bao h kiểm tra hay rà soát lại thuế cho nhân viên chưa, đường đường bộ não của cty mà anh làm ăn như thế là cấp dưới đéo ngửi được rồi, hy vọng anh đọc được cmt này và mong anh đóng hết thuế thu nhập cá nhân cho dev nhé. Thân ái và dí cẹc vào
Khách hàng trách móc rồi chửi cả vào mặt thì anh lại chối bỏ trách nhiệm, đổ cho dev là không hoàn thành công việc trong khi việc lol gì cũng đến tay em. cái lol gì cũng muốn nhanh, nhưng requirement đéo có thì làm ăn cái lol què zì dậy anh?? anh làm manager kiểu thế à làm việc kiểu chối bỏ trách nhiệm như thế thì nghỉ cmn đi
Cả cái công ty chỉ ngồi cắn xé lại cá nhân người review xấu mà không thèm ngồi xem xét sửa đổi chính mình. Tệ vcl. Chất lượng dev tốt hay không tự các ông đánh giá hay đúng sếp chỉ thấy ai đòi lương xứng đáng trình độ thì bảo ngta tham tiền. Nhân sự thì đòi nuốt luôn cả lương OT.
Dịch nhưng dự án vẫn về đều đều, anh em vẫn sml. Mong sếp Tú đừng lươn lẹo trong vụ review sắp tới
Môi trường cũng ổn nhưng chỉ cho member hoặc intern vào học hỏi lấy kinh nghiệm tầm từ junior trở nên thì nên tìm môi trường khác hợp hơn, nói chung là chán vl vì dev có kinh nghiệm đều bỏ đi hết hoặc bị bán thân cho bên khác
năm ngoái intern ở đây nói ckug ckẳg ra gì k biết gjờ đã tuyển khóa intern mới chưa gặp bug toàn tự fix chẳng hỏi ai được cả nghe nói năm nay có tkằg cu pkog ra trainig nên k bjết sau khi close khóa này thì k biết đc bao bạn đk ở lại, ko ở lại thì càng tốt nhé các bạn giờ chưa jojn dự án thì nghe có vẻ best vl nhưng sau join các bạn sẽ bị bón hành sml cho coj tjn tôi đj. đj sớm càng tốt ở lại mất tjme cho các bạn thôi học việc thì ok còn để làm thì đi mẹ ckỗ khác cko đỡ khổ
Rồi xem đợt này dịch xem có mấy cháu intern được giữ lại. Toàn dịch khó khăm nhưng dự án vẫn về đều nhé nói trước cho các cháu rút kinh nghiệm
Những thứ khác thì mình kh biết. Nhưng cho phép mình đánh giá HR của công ty làm việc không ra gì cả ( mình xin nhắc lại là KHÔNG RA GÌ), làm việc không chuyên nghiệp. Mình có thằng bạn apply cty này, kể cả việc pass hay fail interview cũng trả có 1 cái email phản hồi, làm bạn mình hơi hụt hẩn ( vì trong buổi interview, bạn mình câu nào cũng trả lời được, tự đánh giá thì có vẻ pass technical)
Nhiều review hơi quá đà. Mình mới đi intern ở HN đây, nói chung cũng không đến nỗi nào. Lead thì đúng còn trẻ quá, hôm pv còn thắc mắc k biết sao trẻ thế đc lên lead đi phỏng vấn intern, nhưng chuẩn bị slide, nội dung cũng khá ok hướng dẫn ae nhiệt tình. nhưng có vẻ như ở đây k chuẩn bị chương trình intern bài bản lắm mà cứ lấy bừa 1 ông giỏi giỏi ra để lead intern thôi