Ứng tuyển vị trí BA - phân tích nghiệp vụ có phải nộp bằng gốc ko ạ? Hoang mang quá
Mình thấy công ty đang tuyển fresher bạn nào đã từng apply vị trí này cho mình hỏi ổn k ạ :D Thanks
Mình đang offer vào vị trí nhân viên xúc tiến khối doanh nghiệp công ty Misa. Muốn tham khảo chút về lương lậu, chế Đo, môi trường bên này. Bác nào cho em xin tý review có tâm với
Hic hic, mới nhận được mail truyền thông vì doanh thu sụt giảm trong đợt dịch và suy thoái kinh tế. Hủy bỏ hết các đợt review tăng lương trong năm nay cho đến khi kinh tế phục hồi. Hic hic anh em nghe xong tin buồn thúi ruột ko ai muốn nhắc đến
Lâu nay làm design mà không có internet tù không chịu được, lương ổn nên vẫn đang cố. Giờ đội thiết kế được ngồi phòng riêng full internet, nghe đâu sắp tới chú trọng thiết kế sp. Thôi cũng gọi là có tiến bộ, cho tạm 3 sao. Sắp tới điều chỉnh lương xem tnào review tiếp.
Thấy công ty đăng tuyển thiết kế đồ hoạ , lương lậu khá ổn. Các bác cho em tí review, nên vào hay không vào ạ
Chưa làm việc ở Misa, nhưng thấy phỏng vấn yêu cầu giữ bằng mà sao trong này không thấy ai đề cập nhỉ?
Các bác cho em hỏi chút, em vừa ưng stuyeenr vị trí sale sp hóa đơn điện tử . Cho em xin chút review về vị trí sale và chế độ áp doanh số gắt ko ạ? Hôm đến phỏng vấn thấy khá ổn nhiều bạn trẻ mà không biết thế nào @@