Mình thấy công ty đang tuyển fresher bạn nào đã từng apply vị trí này cho mình hỏi ổn k ạ :D Thanks
Nói chung ở cái HN này thì chưa thấy công ty nào chế độ Fresher tốt hơn Misa cả. Sau khi tốt nghiệp khóa Fresher được lương min 9.5M + bao ăn trưa. Công ty giờ gần như không còn junior và senior dev nên rất trọng dụng Fresher. Nhiều bạn Fresher 1 năm đã lên devlead, PM, SA rồi.
Ồ cảm ơn bạn nhé tại đọc review ở đây thấy hơi hoang mang ạ
Fresher 3tr nhưng hiến đc 3 triệu lắm +free cơm trưa. Rồi suốt ngày bắt like, share, chụp ảnh làm màu. Bắt lỗi này kia
Ghi 6tr5/tháng nhưng chỉ đc 3tr thôi nhé. Còn lại 3tr5 là chi phí đào tạo máy móc bla bla. Ông nào fresher xuất sắc nhất thì mới đc full 3tr. Còn đâu thì cứ 3tr * % KPI => rơi vào tầm 2tr4. Có nhiều ông còn không đc gì vì ko đủ KPI
Đúng là fresher chỉ được hơn 2 triệu thôi. Nhưng như thế cũng đúng với trình thôi. Gọi là fresher cho oai chứ trình chỉ như intern. Phỏng vấn thì chỉ OOP với mấy cái đơn giản, hoặc là qua khóa training hè. Như thế hơn 2 triệu là được rồi.
Bác lại chưa apply hết công ty ở HN này mà đã chém k chỗ nào Fresher ngon hơn Misa rồi. Mình thì mình thấy đầy ra nhé. Mình thầy Misa là chỗ tòm tèm trong những chỗ tòm tèm nhất rồi. :))
Bạn trên cho mình cái xin tên những công ty nào vào học 2 tháng được $. Sau tốt nghiệp khóa fresher lương 9.5M + ăn trưa cái? Hiện tại chắc mình biết mỗi SAMSUNG(11M cho fresher) , tuy nhiên yêu cầu đầu vào của SS khác hẳn lên ko so sánh được
Fresher 1 năm lên PM thì tôi hiểu trình độ bên MISA thế nào rồi
Ở Misa giờ ngoài đội ngũ SA ra thì Dev lớn tuổi nhất sinh năm 96, còn lại 70% dev sinh năm 97-98 và 20% dev sinh năm 99-2k. Hàng năm đặt trần lương tầm 16-18 củ nhằm đuổi đi rất nhiều dev cũ để thế chân lớp Fresher vào để giảm chi phí. Vậy nên thế hệ 96 ở Misa đã có khoảng 5 bạn làm PM và 5 bạn làm SA, khoảng 30 bạn làm Devlead rồi. Mỗi quý đào tạo ra 100 fresher để làm gì ???
Thử tưởng tượng 96 97 làm PM và lead thì chất lượng như nào rồi đấy :))))
Ồ cảm ơn bạn nhé tại đọc review ở đây thấy hơi hoang mang ạ
Fresher 1 năm lên PM thì tôi hiểu trình độ bên MISA thế nào rồi
Thử tưởng tượng 96 97 làm PM và lead thì chất lượng như nào rồi đấy :))))
MISA như cứt luôn =)). lúc nào cũng kêu fresher 6m5. bên HUST 3/5 năm vào thì bắt xuống intern làm như trâu chó mặc dù làm nhiều hơn mấy bọn fresher cùi bắp