Misa

1000+
Khu đô thị Ngoại giao đoàn Bac Tu Liem Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Misa

Sáng nay có đi PV ở MISA Quận 12, mình xin đưa ra review như sao công ty gửi mail bắt ứng viên tham gia cái gọi là NGÀY HỘI VIỆC LÀM SALE PHẦN MỀM NGÀNH F&B, 8h30 bắt đầu nhưng diễn giả vô trễ thay vào đó là mở nhạc đùng đùng, tiết mục giải trí 2 người bên HR lên hát, pha trò đúng tào lao, lố bịch bỏ mẹ, đến phần diễn giả là Giám đốc kinh doanh phần mềm f&b và Chuyên viên chia sẻ xong, thì bắt ứng viên ngồi đợi tiếp nghe cái thằng MC bên Hr chém gió về bản thân, nói dài luyên thuyên như mình là tỷ phú hiểu biết sự đời, nói tuổi 18 bán được mấy đôi giày lời mấy tỷ, thậm chí cách kể chuyện còn xưng bố đời như mày tao, má cái thằng này ... ! Đến 11h mới được gọi tên vô PV, má Nhân sự pv mình thì chảnh lắm, nhìn vô CV của mình có hành động biễu môi, trong khi mình học trường top, ứng viên đang trình bày, má cầm điện thoại nhắn tin, không hiểu sao công ty lại đi tuyển mấy người lại chả ra giống đách gì. Thậm chí công ty nhận mấy thằng ứng viên đi phỏng vấn trông lôm côm, chả ra tác phong đi làm gì, có thằng đeo đôi bông, hút thuốc

Cho em xin review về khối office tại HCM với ạ

Anh chị nào cho em xin review sale phần mềm kinh doanh bên đây với ạ

Anh chị nào cho em xin review sale phần mềm bên đây với ạ

em thấy HR tên Hảo đăng bài tuyển sales B2B, anh chị cho e xin ý kiến công việc với ạ

Ai tính apply vô cái cty rác này ở Q12 thì nên cân nhắc lại nha, lương thì thấp mà tuyển toàn dân chợ búa gì đâu k, tự hỏi tại sao 1 cty đặt tại Q3 mà nó cạnh tranh, nhân viên tài năng hơn mấy công ty đặt trụ sở tại Q12 ? đi PV mà nch trời ơi đất hỡi luôn, né mấy cty ở Q12 ra giúp nha mng

Cho em xin review vị trí design ở cty với ạ

né cái công ty này ra cho đỡ tốn time

Không thể chấp nhận nổi cách làm việc bên này. Ứng viên cũng là khách nhưng đối xử rất vớ vẩn. Hẹn 3h phỏng vấn nhưng đợi đến 3h15 vẫn chưa được vào, hỏi lễ tân thì báo rằng chưa nhận đc lịch phỏng vấn từ bên trên. Đến khi vào được phòng họp rồi thì không có nổi cốc nước cho ứng viên luôn, phỏng vấn xong thì đi ra cũng không có HR hay TA dẫn ra, tự mò đường ra thôi. Tệ đcđ, ko nghĩ rằng công ty có culture này luôn đấy. Thằng leader tên là Ngọc phỏng vấn xong thì kêu là sẽ có kq sau 5 ngày làm việc nhưng mãi đ có, có phù hợp hay ko thì cũng phải gửi mail thông báo cho ngta chứ, nếu ko thì m còn nói thế làm gì?

công ty như bu*i vào làm không học được gì