KPMG Limited

KPMG Limited

115 SunWah Tower, Nguyen Hue District 1 Ho Chi Minh
Viết Review công ty KPMG Limited

Trả tiền cho lũ vô học chúng mày chỉ phí tiền công ty. Làm được thì làm không thì biến dùm t

Thật buồn cho các bạn lên đây nói xấu công ty. Nếu thấy xấu hổ thì các bạn dám viết CV mà không đề cập tới kinh nghiệm làm ở KPMG không? Không có các bạn thì công ty vẫn phát triển nhé.

Nghe mấy chị HR lên đây bênh công ty mà cười vl. Làm cả ngày cả đêm lương 8 triệu, ko OT, ko phụ cấp. Hết mùa bận nó kiếm cớ đuổi rồi tuyển mấy đứa trẻ con trả lương 4tr cho tiết kiệm chi phí. Còn đ có cả lương tháng thứ 13, đc có nửa tháng bọ cũng om mãi ko trả —> “phúc lợi tốt” hiu cừi ĩa =))

Làm ở KPMG vài tháng và em đã sợ hãi các thứ và chuẩn bị dứt áo ra đi. Giá mà đọc được tin này sớm hơn để em không ôm một lùm hi vọng bước vào cty và chết ở trong lòng lúc ra đi thế này. Tiền nong là 1 phần, nhưng Manager đối xử với Staff tệ bạc quá. Mang danh công ty tập đoàn nước ngoài nọ kia mà hành xử và quản lý tệ hơn cả mấy cơ quan nhà nước. Drama thì nhiều hơn cả số kiến thức em học hỏi được :) Đúng là lúc cần người thì hứa hẹn rất nhiều, hết mùa bận thì nhân viên lại như rơm như rác. Buồn thiệt nhèo đó mấy cô mấy chú. Em nào chuẩn bị vào thì nên đọc hết số comment ở đây và nghĩ lại thêm 1 lần nữa, thật kỹ và thật sự kỹ nha :<<

Xin mấy thành phần phản động hãy tự trọng, ăn nói phải thể hiện cho ra mình là người có học thức, chứ đừng chửi bới công ty đã mang lại nguồn sống cho mình như vậy, đó chỉ là ĐỒ ĂN CHÁO ĐÁ BÁT, những thành phần đó chỉ chiếm một phần vô cùng nhỏ trong công ty, chứ không nhiều như mọi người thấy, môi trường ở KPMG là vô cùng thân thiện, phúc lợi tốt, môi trường đáng học hỏi bà trải nghiệm, thu hút nhiều nhân tài, là BEST PLACE TO WORK trong ngành kiểm toán, Big 4 duy nhất có thứ hạng cao vậy trong bảng xếp hạng thì các bạn đủ thấy như thế nào mới xứng đáng được như vậy. Còn những thành phần phản động hiện nay ở công ty đã tự cảm thấy xấu hổ và nộp đơn Submit xin nghỉ việc vô điều kiện để gỡ gạt lại chút tự trọng bản thân, công ty cũng tha thứ cho những lỗi lầm đó và không muốn làm to chuyện, đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại, thể hiện tầm nhìn của nhà lãnh đạo có lòng bao dung, xem trọng nhân viên của mình, xứng đáng là FIRM Danh tiếng.

Em sắp vào thực tập mà nghe review hoang mang quá ạ. Vậy giữa KPMG và Grant Thornton thì em nên chọn cty nào để thực tập vậy ạ :((

Post cái mail lương 13rd để người ngoài nhìn vào còn biết nó thối nát thế nào mọi người ơi!!! Cho mọi người biết level Max Cty sida này.

Muốn biết công ty có tốt hay không thì nhìn vào lãnh đạo của công ty đó sẽ rõ. Nhắc đến công ty K thì không thể nhắc tới Mr Đàm ngoài văn phòng HN. Chuyên môn thì dốt suốt ngày khệnh khạng đi đánh golf vs giao lưu để kiếm khách. Đối xử với staff thì đúng là ông trời vì không có đứa này làm sẽ có đứa kia làm. Ngoài ra thì cũng phải nhắc đến các đồng chí Director tên K và Director LV nổi danh thiên hạ về tài chăn rau, lead by examples cho kha khá staff của các anh về mức độ chăng hoa khi cứ các em mới trẻ trung thì các anh xấn xổ đi job cùng cho dễ "training". Tình trạng các anh sếp bỏ vợ chạy theo tiếng gọi của sự mới mẻ như Director K, SM KVM và mới nhất là thằng Toàn sn93. Nói chung nhân cách càng ngày càng thối nát không giống 1 công ty nước ngoài có môi trường chuyên nghiệp cho lắm.

Little to no work-life balance but little consideration given to Sat or Sun, in effect we work through the week, no weekends, no sleeping. Management works on the principal and pressure and passing the buck to the lower in the chain you are, the more screwed you are. There are little or no support systems to work; bonus and promotions are based purely on personal discretion and who you have been warming up to.

Tôi năm nay hơn 70 tuổi mà tôi chưa gặp cái trường hợp nào mà nó như thế này cả. Mà tôi cũng phải phục mấy cái anh auditer này, chứ phải tôi tối đấm cho mấy nhát rồi, tôi nói thật. Anh KPMG ấy chỉ láo vô cùng. Xin lỗi chị, ảnh chỉ vào mặt thế này, ảnh chửi: "Đ.ịt m.ẹ chúng mày, thằng ranh con" =))