Trả tiền cho lũ vô học chúng mày chỉ phí tiền công ty. Làm được thì làm không thì biến dùm t
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
nhưng mà ngta nói đúng ko ạ?
Dạ anh Manager, KPMG Manager nào cũng như anh chửi nhân viên như hát vậy á, mọi người xem ai nói oan cho ai, chửi ko biết ngượng cái mồm luôn, mà gặp khách hàng thì lí nhí, lí nhí như chó ngậm phải cứt vậy ú ớ không ra tiếng, còn chửi staff thì nhã cứt ra sủa thật là thánh thót lun á, mà nó thúi ơi là thúi.
Không làm đc gì công ty đâu mà sao manager cũng chui lên đây rồi :))
Làm ăn trao đổi giá trị , cùng phát triển mà anh gọi là chi tiền nuôi? Ăn xin chắc? Anh Manager nào óc con bò thế nhỉ?
Manager nào đầu bò óc ch.ó não l.ợn dữ vậy
Review nhảm, xoá giùm!
Chắc mấy anh manager trong bài review dưới lên đây đọc thấy tức quá nên chửi. Đi làm cũng là mối quan hệ có lợi, chứ đâu có phải như mấy anh đi chăn rau ở dưới đâu mà chi tiền ra nuôi tụi em. Tụi em cũng phải làm việc quần quật đổi lại vài đồng bạc cắc mà anh.
Đi làm kiếm tiền mà nói như đi ăn xin không bằng
Thằng manager này m trả tiền à mà to miệng thế. Cũng thân làm thuê thì nín, quyền đel gì mà ẳng to thế.
Review nhảm, xoá giùm!
Xin trân trọng giới thiệu anh Manager vô tích sự vừa comment bên trên họ và tên là Phùng Nguyễn Anh Khoa, Manager tự phong của bên team IT quận 7 nha mọi người. Như mình từng chia sẻ về "trình độ học vấn và đạo đức" của thằng này trên bài top 3. Con m.ẹ m.ày ra đường gặp t thì nhìn thẳng mặt chứ đừng con nhìn, con ko nhé thằng lé.
Lại thằng Manager dốt nát nhờ bú đít mà leo lên dc ghế Khoa Lé á hả? Cái thể loại cặn bả, dốt nát như này thì phải tôn thờ cái cty giẻ rách là đúng rồi vì nó đuổi cái thì ra ngoài có ch.ó nó tuyển vào. Mà dạo gần đây tinh giảm biên chế cũng hơi nhiều đấy coi chừng tới lượt anh đấy anh Manager ạ,
Haha Manager mà cũng bắt đầu phun châu nhả ra sh!t rồi à? Nên nhờ mấy Thánh khéo đối ngoại chỉnh sửa câu chữ cho trước khi phun lên đây nhé
Hi K.K, Thật sự không biết bạn nghĩ gì trong đầu khi nói ra điều này. Bạn nghĩ công ty "ban phước" cho người lao động? đi làm là sự trao đổi giá trị giữa bên thuê và bên được thuê, mình nghĩ cái kiến thức basic này manager như bạn nên hiểu. Mình nghĩ bạn tôn thờ cty quá rồi. Bạn cũng chỉ đi làm thuê thôi, may mắn bạn được vị trí tốt, bạn có nghĩ đến 1 ngày cty cũng sẽ nói với bạn y như câu bạn cmt khi bạn có bức xúc không? Lúc đó cty hết "ban phước" cho bạn đấy. Nếu bạn "khôn ngoan" và xứng với vị trí manager thì bạn nên im lặng vì "cây ngay không sợ chết đứng" OK? Ah, bạn cũng đừng nói ai vô học nhé, vì vô dc KPMG thì người ta cũng có học vị có thể cao hơn bạn, họ có thể đã từng du học hoặc là sv các trường top của Việt Nam. Bạn có gì?!? hay làm lâu rồi được lên Manager?!? Chúc bạn may mắn trong mùa COVID-19 này. Và vẫn được cty "trả tiền" và "làm được việc". Chào thân ái.
Review nhảm, xoá giùm!
Confirm là thằng cha Phùng Khoa mắt lé đã đọc được review trên trang này. Bằng chứng là thằng cha đó đã bấm haha trên bài đăng trên Facebook của RCT
À thằng cha mà tỏ vẻ thông thái trong khi chả biết gì bên đội IT support quận 7 á hả. Thằng này trước mình có nhờ support mấy lần, nt qua thì kêu bận còn alo qua thì chém gió xong cũng chả giải quyết dc gì. Cuối cùng mình tự google luôn. Ko hiểu sao mà lên Manager dc...