Kompa

Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Kompa

Cần 1 lời giải thích từ Kompa Tại sao lại vẫn để những kẻ cả kiến thức chuyên môn, năng lực, nhân phẩm, tất cả đều không có ở những vị trí manager, leader. Tất cả những review trên này khi nào mới giải quyết. Phạm thị nhi, Bằng, Thuỳ khi nào mới được xử lý và có lời xin lỗi tới mọi người. Tình hình tồi tệ, bao trùm team data là toxic và rác rưởi. Những vấn đề này nếu vẫn ko được giải quyết thì để xem những khuất tất về data, hệ thống, sai phạm nhân sự rồi sẽ tới những nơi nào

Chị T, vợ của chú cún B ơi, mấy nay chị đã thấy nhục mặt chưa chị T. Chị họp hay làm việc hết lần này đến lần khác chị cho thấy trình độ kém cỏi của chị trước research, chị làm leader kiểu gì mà người ta nói 2 lần chị vẫn k hiểu vậy chị, em member em còn hiểu mà chị có tài gì để chị ngồi đó chị nói người này người khác. Chị lo mà lo cho chồng chị với bà chị manager của chị sắp ngồi tù đó chị... Một lũ ng* dốt

chán không tả nổi, chế độ, quản lý, công việc..

NP ơi nhục mặt chưa NP, từ trên xuống dưới cái Kompa ai ai cũng biết bộ mặt dơ dáy của NP hết rồi giờ phốt như vậy đi làm giấu mặt vào đâu, ai dám làm việc với chị nữa hả chị NP, người ta thân làm manager thì đường đường chính chính, chị thì cúi rúc đầu chị suốt đời nha chị NP. Đảm bảo cái phốt của chị và bè lũ sẽ lưu danh muôn đời cái Kompa

Ai đang làm ở Kompa làm ơn cho một ít thông tin, NP và đồng bọn đang như thế nào rồi, còn mặt mũi nào ngồi làm việc, nói ai nghe vậy. 1 đứa thì 2 con, 2 đứa kia thì coi chừng đéo có con được

N ơi N hỡi Thực lực bằng ai Suốt ngày í ới: "B ơi B à" Deadline có tí Than thở không thôi Người làm ngày trước Dám than 1 câu? Ngày chưa có chị Biết bao thành viên Ngày chị về đến Còn ai dám làm? Xây dựng cơ đồ Kéo về bè lũ Những con "Husky" Suốt ngày làm loạn. Đáng thương cho chị Đồng lương ít ỏi Thế là bèn cách NGOẠM NHẸ partime Trình làm thì tệ Nhưng tiền thì nhanh N ơi N hỡi Biết tù mấy năm?

Tiếp tục thử thách bóc đi các bác, mới 3 ngày 3 đêm thôi, còn 3 ngày 3 đêm nữa, mình còn nhiều chuyện bóc tới khi nào Kompa chịu giải quyết chứ công ty kiểu gì mà để mấy cái đứa nhà quê NP, B-T làm loạn giải quyết cũng ko nỗi

Công ty giải quyết khủng hoảng tính giải quyết khủng hoảng nội bộ nhân viên mình như thế nào đây nhỉ, hay cũng ỉm như ỉm data với khách hàng vậy Kompa ơi

T là leader e o gì ko có thấy khí chất ra dáng lead gì hett, nc kém v chưa nc xong là nhảy vào họng nta. họp với insight nhìn vào tưởng bản lead bả ko ấy, nghe đc vài câu biết bản nc logic bao nhiêu thì T ối thui bấy nhiu. t là hơi bị say bản insight đo r a túi mcm áo bombar

Có ai cần tổng hợp 100 câu hỏi ng* ngốc mà trơ trẽn của manager NP khi phỏng vấn ko ạ. Lúc pv mình đã thấy kì rồi nhưng trời xui đất khiến sao lại nhận job vào làm 1 tháng là té liền. Sau này người thân bạn bè gì nghe apply vào Kompa là xin vác loz chạy 8 hướng. Thật sự là chưa bao h thấy 1 manager nào thiểu năng như bà này!