Kompa

Kompa

285 Cach Mang Thang Tam District 10 Ho Chi Minh
1.9
Viết Review công ty Kompa

Thằng  có bị j k v, manager j như cái quần, members đi trễ có thể nhắc nội bộ mà, 5 lần 7 lượt email thẳng cho nhân sự rồi đòi hình tăng hình thức warning này nọ. Cười ẻ. Ảo tưởng sức mạnh, đi theo Béolà riết rùi tưởng m nói j là nó đúng cái đó sao? Hãy đọc luật đi các bạn, luật lao động, luật dân sự, luật hình sự này kia, làm việc 3 cái thể loại như này thì lôi luật ra mà trảm Mindset tồi vcd

American về để làm gì, pt công ty đưa cho chính sách đãi ngộ tốt cho nv để cty đi lên hơn hay làm nv phẫn nộ hơn. Chắc ổng là hr nên ko có hiểu tụi mình chạy chết chạy bỏ cở nào. Làm ngoài giờ thức đêm thức sáng ko có ot mà đi trễ 1 phút là nhận mal. Mang tiếng cty ai mà chạy bằng cơm, nv thì chạy bằng cơm mà cty cho nv ăn cut ko để nv tự nấu cơm mà chạy xida lắm rồi.

Ức chế qtqđ Chưa có cái job nào mà làm ngày làm đêm, sáng sớm.dzo làm, chiều tưởng 4h về là hay, ai dzè tối ngồi xử lý data tới khuya, sáng dậy sớm xử thêm mớ nữa cho kịp report sáng. Mà mé nó tức lúc nào cũng chê, cái qq j cũng chê, đụng tới là chê MS manual quá trong khi làm thì dựa vào hệ thống, mang tiếng cty công nghệ mà del đầu tư tool, team làm tay bằng excel và thao tác 7749 lần trước khi ra cái report cho khách. Mang tiếng con ghẻ quá nên đâu được đầu tư chăm chút gì. Lúc nào cũng chê mà del đầu tư để cải thiện, team lead suốt ngày họp cũng có tòi ra thêm cái qq j đâu. Mang tiếng cty công nghệ lắm lun, mắc mợt quá má ưi

Tứ trụ giá lâm :))))) Bella: cái trang review này chỉ cần một cái búng tay của chụy là sập, chụy không care nhá Mỹ: anh sẽ phấn đấu, mang những chính sách tốt nhất, tối ưu, chà đạp ... nvien nhất theo lệnh bod, bod noái 1 anh méo dám nói 2 My: tụi mày không nghe lời tao thì tao đi đường tắc, chế Beo tao nói gì chả nghe, tụi m là ai t đêk care Ân: các ace nói chí phải, chị Beo đưa túi đưa dép đây em xách Em xin hết màn comeout của bộ 4 các key members của cty cũng như đồng tại trợ cho hàng loạt drama từ đó giờ. Tym tym

Vào công ty này là qq gì cũng phải biết nha, đang làm mkt hay ho lại hốt thêm job crisis, tết phải trực, làm mệt bỏ mẹ mà del được trả OT, thưởng 3 cọc 3 đồng, sếp thì chuyên môn như cái quần, việc thì áp lực mà không ngán bằng việc làm việc sếp méo có chuyên môn, Péolà thì làm việc cảm tính bỏ mẹ, sớm có job mới thì bấm nút ! Sida lắm mấy cưng, né gấp kẻo hối hận

Má ơi, dạo này Lôm Côm hót rần rần mà sao dân chúng im lặng vậy ta ??? . Chuyện hok của riêng ai nhoa, làm đây mấy tháng mà mệt tim ghê, cty bé xíu mà drama 1 nùi xoay quanh bộ 3 và Mr. Àmerica ngôi sao mới nổi trên bầu trời đờrama, hr và bắt tay với cty đàn áp nvien thì xong cmn dzoiiiii anh em ơi ? .

Nghe đồn nay anh Ân đẹp trai và chị My đẹp gái nay có hậu duệ rồi hẻ, có người phụ hỗ trợ các "công tác nghịp dzụ về mặt chuyên môn cực kỳ cao" cho Péola rùi hả mụi người? Mà nghe đồn anh này nội công thâm hậu hơn nhìu nữa á hí hí :3

Bên mình có tuyển Nodejs không mọi người?

để lại email nếu muốn xem clip chị M đàn piano nha các mem

ai muốn xem clip chị M đàn piano thì để lại email mình gửi cho xem