KMS Technology

KMS Technology

123 Cong Hoa Tan Binh Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty KMS Technology

Cho mình hỏi là khi nào mới được hẹn đi phỏng vấn ạ. Chiều hôm qua chị HR phỏng vấn khá tận tình, có tâm nữa. Em cảm ơn chị nhiều nha.

Tuy không được pass vì tiếng anh giao tiếp không đạt. Nhưng chị hr phỏng vấn rất ok. Động lực cho mình học tiếng anh hơn nữa. Cảm ơn chị hr rất nhiều mặc dù mình quên tên mất rồi.

500 anh em cho hỏi tình hình cty dạo này ok không? Mình định apply front end dev

Mn tư vấn giúp mình với ạ. CHuyện là mình có pass intern KMS(Kobiton) và Fresher bên Fsoft mà chưa biết nên đi bên nào đây. Không biết cơ hội từ Intern lên làm nhân viên chính thức bên KMS có nhiều không hay hết time intern thì bị đá đi vậy ạ. Thanks mn nhiều.

cho em hỏi thường sau bao lâu mới có kết quả phỏng vấn vậy ạ?

Cty ghi tuyển fresher hoài mà nộp cách đây 2 tuần vẫn không rep. Làm ăn chán vc.

fresher mới vào lương khoảng bao nhiêu vậy anh chị đi trước. mong được phản hồi ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

Nộp đơn ứng tuyển vào vị trí Fresher, đợi hơn cả tuần ko thấy reply gì cả. Không muốn nhận thì cũng mail lại cái chứ, tuyển dụng như cc

Ko hiểu quy mô cty lớn cỡ nào mà quy trình tuyển dụng như qq ạ. Mình từng apply vào vị trí intern fulltime năm ngoái, profile thì đã từng làm hoàn chỉnh 4 5 project tính cả 2 cuộc thi lập trình do nhiều trường tài trợ tổ chức, học lực giỏi nhiều học kỳ liên tiếp nhưng vẫn dell hiểu sao tạch từ vòng 1 (trong khi quy trình tuyển dụng tới 4 vòng), chả lẽ bọn HR trong cty đc đào tạo là nhìn bằng cấp bắt hình dong (do mình học cao đẳng)?? Nếu chỉ có nhiêu đó thì vẫn ko cảm thấy vãi L bằng cái vụ năm nay tự nhiên HR call tới để offer (wtf? năm ngoái apply năm nay lục lại database mời gọi à?), chắc rảnh ngồi chờ 1 năm để có cơ hội join vào :)) Quy trình tuyển dụng như cẹc thì chắc quy trình làm việc cũng ko khá hơn mấy. Cho 1* khuyến khích cho HR đi đào tạo lại.

Mình từng vào đây phỏng vấn theo lời giới thiệu của 1 người bạn của mình trong công ty, ngoài việc đá đểu ứng viên và chảnh chẹ ra thì không có cái gì hay ho khi phỏng vấn cả. Nghe chi sẻ của ứng viên thì tỏ ra coi thường chế nhạo cười cợt. Tech lead không ra cái giẻ rách gì.