Trình độ đội ngũ phỏng vấn thấp quá. Pv với operation manager (tên Toàn thì phải) của kms lab thì kiến thức quá yếu. Đặt câu hỏi ngu. Lúc đó chỉ muốn quit pv luôn chứ làm với ng ng* như vậy sao chịu nổi.
Lúc ở hội chợ trường KHTN, tự khoe là best công ty, lương và đãi ngộ rất tốt. Sau này vô phỏng vấn thất vọng thật, fresher software engineer mà deal có 500$, thua cả VNG, Zalo,...
Cho em xin phép hỏi Junior .NET bên mình range khoảng bao nhiêu ạ? Và khi phỏng vấn thường hỏi về gì và test tiếng Anh nhiều không? Em cảm ơn mọi người.
Cho em hỏi lương Junior Test Engineer ở KMS range khoảng bao nhiêu vậy ạ?
PV có đậu rớt cũng báo cho ngta 1 tiếng, ko có mail thì gọi. Đằng này im thinh thít trong khi lúc đầu dẻo miệng lắm, hứa hẹn uv đủ điều
KMS Technology và KMS Solutions khác nhau thế nào vậy mọi người? Mình tính apply Junior Tester mà không biết 2 bên này product khác nhau sao, và bên nào thì tốt hơn nhỉ?
Có bác nào làm ở kms labs cho em xin thông tin ở BU đó với ạ, benefit, công việc ra sao, giờ giấc với môi trường như thế nào ạ. Em cảm ơn mấy bác nhiều nè
Dành cho những ai kỳ vọng lương cao ở KMS: - Mình phỏng vấn pass và có offer với title senior: lương 1200 usd và công ty đã fixed không thể deal Mình cũng hơi sốc về range lương bên này như vậy
Cái phòng HR hoặc là làm việc vô trách nhiệm hoặc là cố tình chơi uv, interview xong cũng ko báo kết quả, người quen mình làm nói là đã nhắc Hr rồi mà vẫn ko gửi mail. PR thì hoành tráng lắm mà làm ăn kì vậy ta
sắp tới em tính apply vào KMS (em mới ra trường level fresher thôi ạ). Cho em hỏi là: - Công ty này tỉ lệ chọi khi pv có cao không ? - Range lương fresher cỡ bao nhiêu vậy ạ ? - Thường khi phỏng vấn fresher mình có quyền được deal lương lại hay không ạ ?