Kiaisoft Việt Nam

Outsource
Ha Noi
2.4
Viết Review công ty Kiaisoft Việt Nam

Công ty éo gì bắt nhân viên dọn vệ sinh cho cả phòng ạ, khác gì lao công đâu Sếp thì suốt ngày chém gió, bợ đít, sống ảo là giỏi thôi. Dự án thì vất vả mà toàn người mới làm, OT chả thấy tính cost mà cứ gạ lên công ty làm Lead, PM, Sếp chỉ biết giữ ghế là giỏi, toàn đùn đẩy trách nhiệm, có vấn đề chỉ giỏi đổ lỗi. Tốt nhất đọc được review này thì né đi, nốt cái thưởng rồi cũng cút luôn cho lành.

nên vào trải nghiệm nha. lương mặt bằng chung, văn phòng đẹp, mn khá hòa đồng mình đi nhưng chẳng biết tại sao thi thoảng vẫn vào page cty xem mn đang làm j , kiểu như nhớ nyc vậy ?

Eo ôi. Chắc CEO ngày ngày trực review nên bắt nv đi seeding. Xin jd thì HR ko cho với lý do FB ko có tương tác. Các bạn phải chăm chỉ tương tác MXH như sếp mới đc nhận nha

công ty éo gì mà bắt nhân viên dọn vệ sinh còn sếp thì không bao giờ đươjc phân công dọn. không dọn đc thì thuê ngươif dọn full chứ, bằng ko thì tự phục vụ giống kiểu đi xây nhà nhưng bắt thợ xây nấu cơm cho cả nhà cả thợ ăn :))) mà bố tổ, ko làm mà rác thì trút rõ nhiêtj tình. từ việc nhỏ cũng cần phải suy xét kỹ lưỡng rồi hẵng áp dụng

Nghĩ mấy khoản phạt đi muộn vs đồng phục mà buồn công ty quá Chả đáng là bao nhưng làm mất hình ảnh trong mắt nv ghê

Công ty 5 sao vip pro, sếp đa số là dễ làm việc. Không biết các ae bên dưới cảm nhận như nào chứ với mình như này là thiên đường lắm rồi, tốt hơn gấp 1000 lần công ty cũ của mình.

Vào xem review mà thấy chê nhiều hơn khen, Thiết nghĩ BLĐ nên cần trau dồi kiến thức, thay đổi nhận thức & đưa ra những chính sách phù hợp (win-win) để c.ty ngày càng phát triển hơn.

Ngoại trừ đồng nghiệp nice, môi trường nhiều ng trẻ (đa phần toàn fresher, intern, chỉ có 1-2 dev cứng/senior) thì có những điểm trừ ko thể kéo lại: - Trả lương thấp so vs công sức bỏ ra - CEO đọc nhiều sách nhg có vẻ ko áp dụng nhiều vào thực tiễn, ko dám nhận trách nhiệm, đùn đẩy lỗi cho cấp dưới, chỉ biết soi người khác chứ ko chịu nhìn lại bản thân - Công ty làm việc ko đúng theo hợp đồng, ảnh hưỏng quyền lợi của nv, thắc mắc thì nói chuyện kiểu bố đời mẹ thiên hạ, bảo thủ luôn cho mình là đúng -> Phù hợp vs những bạn đi làm cho vui và ko quan tâm đến quyền lợi bản thân

Công ty tổ chức ăn nhậu vs tà tưa nhiều quá, trộm vía vào công ty mình sắp tăng được chục cân dồi :D Mình thích lắm ahihi

Mình rất cảm kích khi vào đây được các ac chỉ bảo nhiệt tình, còn âm thầm định hướng tay nghề cho nữa? chứ chỗ khác chắc chỉ được nghe chửi thôi. Thêm 1 điểm cộng là quy trình làm việc tối giản, ko rườm rà mà mình thấy cũng rất hiệu quả. Chứ không sính ngoại như mấy ông outsource khác toàn ứng dụng theo kiểu máy móc, làm tốn thời gian của bao nhiêu con người. Nói chung là công ty ổn