từng làm ở đây và thấy ko thối nát như 1 số bạn comment văn hoá dĩ nhiên cái lõi là từ BOD đổ xuống, tiền ngta, công sức ngta, bắt theo ý các vị sao dc? ko hợp thì out chứ mắc mẻ gì lên miêu tả kinh gấp 100 lần lên vậy mấy thím! Nếu thật sự kinh tởm như mn review thì liệu cty có duy trì dc số lg nhân sự như thế ko? Chả lẽ ở cty đấy toàn hội ng* ko biết đúng sai phải trái à :)
Ôi anh Trần Ngọc Diễn ơi, ai tư vấn cho anh lên bài như tự vả vào mặt mình vậy anh :))))) Đúng là cái tên nói lên tất cả, diễn trên công ty, đạo lý trên fb chưa đủ, giờ anh còn lấn sân sang review công ty. Ra khỏi trường chê bôi thầy giáo, trên công ty xúc phạm nhân viên, ra đời nói xấu bạn bè công ty khác, đi làm trước mặt đon đả đón khách, sau lưng chửi không vuốt mặt. Người ta không thèm nói, anh lại nghĩ mình là number one. Đời thủa nhà ai đã xấu còn hay body shaming người khác, cầm cái gương mà soi lại nết của anh đi rồi lên đây comment. Bỏ cái thói quấy rối các bạn nữ đáng tuổi cháu mình, không tán được tặng ngay 1 vé đặt điều + thói giả vờ hỏi han anh em, không moi được tin tức gì thì lật mặt nói xấu luôn người đấy đi anh nhé. Từ người thân cận đến người thường anh đều xỉa xói ko trượt phát nào mới hay. Dcm đổi tên thành Trần Văn Diễn đi cho hợp phong thuỷ anh ạ :)))))
Phát nhục khi nói với bạn bè đang làm tại Kiai
Đọc comment của sếp Diễn thấy mõm quá phải lên review này phản bác. - Văn hóa công ty là "Chân thành, Chia sẻ, Tôn Trọng, Cảm ơn" vậy sếp cho em hỏi sếp có "Tôn Trọng và Cảm ơn" thầy giáo cũ của mình chưa hay toàn gọi người ta bằng "thằng" rồi nói xấu người ta thế nọ thế kia - Mong muốn mọi người "góp ý trực tiếp cho doanh nghiệp" thì sao anh không góp ý trực tiếp cho thầy giáo của anh ý mà cứ nói xấu người ta làm gì ? Anh nói xấu người ta thì được giờ nhân viên cũ nói xấu lại thì không được ??? Tỏ vẻ khó chịu gì ở đây ??? - "Những gì chúng tôi chưa làm được, mong mọi người cùng góp ý và xây dựng." Vậy sao khi anh Huy Meo BrSE của công ty kĩ năng quản lí chưa tốt, anh Tùng giám đốc tài chính làm việc không hiệu quả thì a không góp ý mà lại đi nói xấu người ta với các bạn nhân viên khác ? Key member của công ty anh mà còn như vậy thì biết bao thế hệ comtor, tester đã "được" anh nói xấu sau lưng thay vì góp ý nhỉ ??? Nhìn chung đạo lý ít thôi anh ạ, anh làm với người khác thì được nhưng giờ người khác làm lại với mình thì lại dựng lông lên thế
Mình đang làm và thấy quy định của công ty cũng như văn hóa ổn. Dù thấy các bác nghỉ rồi bảo ko nhiều dev cứng nhưng chắc do mình ng* quá nên vẫn thấy học được từ các anh chị
Mấy thằng đánh giá 5 sao chắc chưa rã hết đồ trước khi lên đây nhỉ kkk Chúng mày nói công ty không đáng bị review xấu và trẻ trâu như thế. Vậy tại sao khi mọi người bị chính CEO nói xấu, gây mất đoàn kết ae, công ty phông bạt, luôn tìm cách lách luật và đẩy hết bất lợi về phía người lao động thì mọi người phải im lặng? Nếu công ty thực sự biết lắng nghe như lời CEO mõm thì đ ai rảnh lên đây gõ phím làm gì. Con giun xéo mãi cũng quằn, right? Ký kết hợp đồng lao động thì PHẢI trả lương tương xứng với công sức, ai chịu ơn huệ gì mà ĐƯỢC trả lương. Nghỉ việc báo trước 30-45 ngày tùy hợp đồng, nhưng Kiai tiến hóa ngược cần 2-4 tháng. Ai ghét thì cho nghỉ luôn, còn cần ai là gọi cả tiểu đội vào phòng họp mạt sát, thao túng xin nghỉ là vô ơn, đ nghĩ cho công ty. Nghỉ rồi là chơi trò mãi đ chốt sổ bhxh, không cho ký giấy tờ nghỉ, nhắn tin HR toàn seen, lên hẳn công ty đòi lại bắt về đợi. Chế độ đãi ngộ đã đ bằng ai còn hay vẽ trò. Hồi trước thu tiền đi muộn còn được cốc trà sữa bỏ vào mồm, bây giờ nửa năm mới báo thu, không nhả ra đồng nào còn tận thu cả những người đã nghỉ việc. Sống c*ó thế mà cũng sống được. Văn hóa xoen xoét hay lắm mà sơ hở là bị HR, CEO đưa chuyện, soi mói đời tư. Về đúng giờ kêu không cống hiến, không có nhu cầu tham gia hoạt động sau giờ làm lại bảo không hòa đồng. Ở đây chỉ có ai cùng hệ tư tưởng bợ đít, thảo mai như Hưng PM, Lê Vân, Hr Nhi thì mới nhanh lên chức thôi các friend. Phải nhìn các anh các chị đó mà học tập mới phát triển bản thân được kkk Intern nhiều đ*o phải là vấn đề mà vấn đề là ít dev cứng, 1 người mấy dự án làm như trâu như ngựa còn phải cân thêm đào tạo. OT ko cost, DM est ng* vl 10 dự án cháy cả 10, cong đít lên chạy task chưa xong, CEO ra yêu cầu chụp ảnh khoe làm việc năng suất đến 12h đêm, hài dón kkk Trưởng thành rồi thì người cần nhận thiếu sót và xin lỗi là công ty chứ đ*o phải những nhân viên dám lên tiếng. Còn thích tiếp tục tẩy trắng và phông bạt mấy bài văn mẫu như bên dưới thì xin mời, còn nhiều câu chuyện để kể về sự thối nát từ gốc này lắm. Mà tốt nhất không nên hy vọng gì từ BLĐ có nhân cách thối nát như vậy, né nhanh còn kịp nhé các bạn kkk
Đọc thấy nhiều review từ hôm qua đến giờ mình thấy thật buồn. Mình có thời gian làm việc ở Kiai 3 năm vì lý do cá nhân mà nghỉ nhưng mình thấy công ty và BOD không đáng bị các bạn nhân viên cũ lên review trẻ trâu như thế này. Đi làm đâu phải vì mỗi công ty, còn vì bản thân mình nữa. 3 năm không chỉ Kiai "bóc lột" mình mà mình đã nhận được lương từ kiai, bản thân mình cũng có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học. Xã hội dân chủ rồi, cũng không ai ép mình phải ở lại công ty 3 năm. Môi trường công ty có thể không hoàn hảo nhưng không tệ như các bạn đánh giá. Nếu một công ty chỉ biết bóc lột, chỉ nhận các bạn có level cao mà ko nhận intern thì liệu công ty có thể tăng quy mô từ 20 lên hơn 100 nhân sự và liệu các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường ngoài kia có thêm cơ hội để bắt đầu vào với nghề hay không? Tại sao một công ty hàng trăm con người có thể tuân thủ được quy định đi làm đúng giờ mà bạn lại để mình bị phạt? Tại sao khi ký hợp đồng bạn không đọc kỹ các điều khoản? Nói đi phải nói lại, nếu bạn chuyên nghiệp, tự tin và cứng cáp chắc các bạn không bao giờ cần lên đây để kêu ca. Là người thông minh chúng ta cũng không cần thiết phải dùng những thứ EQ thấp này để đòi lại công bằng:đòi cho ai và có được gì không? Vậy nên các bạn à, cùng là cựu nhân viên Kiai chúng ta hãy ứng xử văn mình, có học thức và thế giới này hẹp lắm, hay đối xử vs nhau nhẹ nhàng thôi.
Các bạn không nên tin hết review mà hãy thử apply và trải nghiệm xem môi trường nó thối nát cỡ nào. Thân ái mấy thằng nịnh bợ
Dear all, Chúng tôi là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2019, hơn 5 năm phát triển với hàng bao thế hệ nhân sự làm việc và cống hiến, hình thành nên văn hóa của công ty như hiện tại, với 4 nét văn hóa tiêu biểu đó là "Chân thành, Chia sẻ, Tôn trọng, Cảm ơn". Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một môi trường lao động "Thân thiện, Hoà đồng, Gắn kết, cạnh tranh lành mạnh, không thù hận" để đem lại giá trị cho người lao động. Trong diễn đàn này có rất nhiều các comment trái chiều, tạo ra những điểm tiêu cực cho doanh nghiệp. Chúng tôi nghĩ rằng, môi trường nào cũng có điểm yếu, điểm mạnh, điểm hay, điểm dở... chúng tôi chỉ muốn rằng, nếu chúng ta là những nhân viên tốt, những nhân viên có đạo đức nghề nghiệp thì hãy làm sao cùng doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc tốt hơn, chuyên nghiệp hơn thay bằng việc chúng ta lên mạng, nói xấu lãnh đạo, nói xấu công ty, nói xấu đồng nghiệp. hãy góp ý trực tiếp cùng doanh nghiệp khi các bạn đang làm việc, hay các bạn xin nghỉ việc sẽ tốt hơn. Khi các bạn xin việc, phỏng vấn... và được nhận việc, được nhận lương các bạn hãy nghĩ đây là cuộc chơi win-win, không ai cho ai, không ai làm ơn cho ai... chúng ta là những business partner với nhau nên hãy làm việc và suy nghĩ để cuộc sống tốt hơn. Kiaisoft chúng tôi luôn muốn đem đến cho mỗi người cuộc sống công sở tốt nhất, thoải mái và vui tươi nhất. Những gì chúng tôi chưa làm được, mong mọi người cùng góp ý và xây dựng. Chúng tôi luôn là một doanh nghiệp có văn hoá, biết lắng nghe và sẽ liên tục phát triển để trở thành thương hiệu lớn và vững bền. Những nhân tài quy tụ và xây đắp cùng chúng tôi sẽ luôn có chỗ đứng và đất dụng võ. Rất mong được chia sẻ và đồng hành của các bạn. Xin cảm ơn 🙇♂️