Các đồng nghiệp cũ yên tâm, tôi đang soạn công văn lên Bộ lao động Thương binh xã hội tố cáo công ty này về việc phạt tiền đi muộn và tự ý trừ phép của nhân viên rồi. Đợi thanh tra sờ đến cho công ty này trả giá thôi
Nghe bảo công ty này cứ em bào xinh xinh đọc thân là sếp cụ thể là CEO Tra* Ngo* Die* nhảy vào tán tỉnh cùng 1 lúc nhiều em à, em Hr B*ch còn vuốt tóc véo má trên công ty trước mặt mọi người cơ mà. Chắc cũng vì bị quấy rối quá nên em ấy phải nghỉ thì Hr Nh* mới bây giờ mới có cửa lên chức rồi vênh váo nhỉ
Cho xin Review pv PHP DN đi ae, thấy đăng tuyển nhiều lắm mãi k tuyển được nhỉ
Mấy nay thấy công ty được review nhiều quá mình cũng lên đây review về vui của mình. Công ty có dấu hiệu lừa và không tôn trọng ứng viên nhé, anh em dev nên lưu ý. Xin được kể về kinh nghiệm pv của mình. Mình pv với 2 ng 1 nữ 94 tóc ngắn tên Uyên (giới thiệu nhớ ko nhầm là DM) và 1 ông anh đeo kính. Trong lúc pv đương nhiên ở đây ai đi pv rồi cũng muốn nói tốt về mình thôi nhưng dựa trên kinh nghiệm thật chứ ko hề ba hoa chích choè. Vấn đề ở đây là gì, ông anh đeo kính tên gì quên rồi còn gật gù, kể cả có trả lời sai đi nữa ít nhất ko thiếu tôn trọng ứng viên. Nhưng bà nữa kia cười nhếch mép liên tục, và đến khi cuộc pv khá dài thì bà kiểu ko quan tâm ứng viên nói gì bà nói lại với giọng gắt gỏng choe choé kiểu bạn đang làm mất thời gian. Tôi tự hỏi ai chẳng có những lúc pv ngon hoặc fail cũng có những lúc trong 2h pv ko thể hiện được hết skill và quan trọng ai cũng phải chưa có kinh nghiệm rồi mới có kinh nghiệm mà. Tôi tự hỏi bạn nữ kia chắc ra trường cái giỏi luôn nên thái độ khinh thường như vậy??? Chắc bạn được ăn học dạy bảo tử tế lắm nên mới có cách hành xử như vậy nhỉ. Pv xong đỗ hay trượt HR ko báo nhắn ko rep, tôn trọng ứng viên ở đâu??? Hay có thực sự tuyển ko hay đăng JD làm màu thôi??? May thay tôi cũng nhận được offer ở 1 công ty khác rồi, vào dc công ty hay ko có thể do duyên nhưng đi phỏng vấn mà sự tôn trọng tối thiếu ko có cho ứng viên thì đừng tuyển. Thân
nghe nói namw nay thưởng tết, không biết có nổi 300k hay 500k ko hay hứa lèo.
Điểm danh các bạn nữ từng bị anh sếp trần ngọc diễn quấy rối tình dục tán tỉnh ko được anh chửi vuốt mặt không kịp nào. Anh là thuộc tuýp ăn nói vô duyên nhưng lại nghĩ mình hài, cứ bạn nữ nào vào công ty là anh rửng mỡ sồn sồn lên tán tỉnh rồi đi kể anh sắp có người yêu, xong lại đi hỏi mọi người về em thấy em ấy thế nào, cứ như ăn tươi nuốt sống được bạn nữ ấy không bằng. Các bạn nữ mới ra trường không may có bị vào thì lưu ý trường hợp CEO này nhé. Nhân cách thối nát tưởng mình cao sang.
cho hỏi vị trí middle/senior php chi nhánh đà nẵng có vđ gì không sao tuyển nửa năm mà đăng tuyển hoài vậy
Người sử dụng lao động không được tự ý phạt tiền hoặc trừ lương của người lao động thay cho việc xử lý kỷ luật lao động theo điều 127 Bộ luật Lao động. Điều 127. Các hành vi bị nghêm cấn khi xử lý kỷ luật lao động 1. Xâm phạm sức khoẻ, danh dự, tính mạng, uy tín, nhân phẩm của người lao động. 2. Phạt tiền, cắt lương thay việc xử lý kỷ luật lao động 3. Xử lý kỷ luật lao động đối với người lao động có hành vi vi phạm không được quy định trong nội quy lao động hoặc không thoả thuận trong hợp đồng lao động đã giao kết hoặc pháp luật lao động không có quy định. Nếu người sử dụng lao động vi phạm Điều 127 Bộ luật Lao động có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị buộc thực hiện các biện pháp khác phục hậu quả theo quy định tại Nghị định 12/2022/NĐ-CP. Cụ thể: Xử phạt hành chính - Phạt từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi áp dụng hình thức xử phát kỷ luật lao động bằng cách phạt tiền hoặc cắt lương của người lao động. - Nếu tổ chức vi phạm, mức phạt sẽ tăng gấp dôi => Cuối tuần vào tham khảo công ty để gửi CV mà...tôi chạy ngay đây các Bác. Nhân danh Thanh tra Bộ lao động gửi đến công ty, các sếp công ty nhìn nhận lại thực trạng của công ty mình nhé!
Trần ngọc diễn chỉ đạo cho Pm Hưng Hr cũ Lường Bích Hr Nhi bây giờ comtor Vân vào report xoá review à??? Hèn thế kkk. Để tao up lại cho anh em đọc nhé. --- Tao i?a lên đầu đứa mở mồm ra nói đưa luật phạt đi muộn để đưa nhân viên vào quy củ. Đưa vào quy củ hay chúng mày chỉ là sao tối đa nguồn thu từ nhân viên. Công ty nào đã phạt đi muộn theo cấp số nhân rồi còn cộng số phút đi muộn để trừ phép, dm thế chúng mày đớp 2 lần khoản phạt cho 1 lỗi bố mẹ chúng mày mới có cơm để hốc hả??? Dm chúng mày chỉ mong làm sao ít phải trả tiền cho nhân viên nhất, vơ vét được sức lực tiền bác cành nhiều càng tốt từ nhân viên chứ ở đấy mà nghĩ cho nhân viên nên đừng mở mồm đạo lý. Nhìn xem công ty được đứa nào ra hồn ko, toàn xu nịnh hay kể xấu tọc mạch đời tư người khác mà lên từ thằng diễn con Uyên con Hr cũ Bích Hr mới Nhi thằng PM Hưng con comtor Vân rồi chim lợn xung quanh mọi ngóc ngách. Chúng mày làm thế để làm gì trong khi chỉ là những đứa đi làm thuê và vẫn sống cuộc sống hèn hạ nghèo khổ? Chúng mày cứ thử nghỉ việc đi rồi đi pv đi xem bên ngoài đánh giá chúng mày thế nào xem có xin dc việc ko?? Kkk
Nếu người sử dụng lao động phạt nhân viên đi làm muộn bằng hình thức trừ lương tức là người sử dụng lao dộng đó đã làm trái với quy định của pháp luật. Trường hợp người sử dụng lao động phạt tiền nhân viên đi làm muộn đối với doanh nghiệp sẽ lên đến 80 triệu đồng. Nếu công ty để tình trạng review về việc đi muộn quá nhiều có thể pháp luật sẽ vào cuộc. Các công ty khác có luật flexible chấm công rất hay. Hãy mỗi cá nhân có quỹ đi muộn mỗi tháng(Nam 90p, nữ 180p). Các bạn hãy tạo môi trường tốt cho các nhân viên của mình. Cả về việc chấm dứt hợp tác cũng không nên theo cảm tính. Thiết thực nên tạo một phòng ban C&B, Để bảo vệ quyền lợi nhân viên cũng như lắng nghe nhân viên.