Đùa, thấy nhiều comment dìm hàng vãi. Thấy công ty cũng ok phết mà.
Trước pv thì nt hỏi han rõ ngon rõ ngọt. Phỏng vấn xong méo thèm gửi kết quả. Mình biết không gửi nên chờ vài tuần rồi nt trực tiếp giả vờ hỏi HR thì mới rối rít xin lỗi chậm trễ rồi gửi mail :))) giả tạo vcl
Gửi cv qua mail lịch sự hẳn hoi mà ov pass hay fail cũng ko mail lại dk cho ứng viên, ko chuyên nghiệp
Vừa mới nghỉ cty cũng méo phải vì lương thấp, chẳng qua là chán môi trường outsource muốn thử startup cái xem sao. Môi trường nói chung khá thoả mái, các sếp cũng gần gũi, nhìn em gái xinh (mặc dù chưa cua được ai). Vị trí hơi xa trung tâm nhưng nói chung cũng chả thiếu gì. Mức lương trung bình khá nhưng cũng chả đòi hỏi với với outsource được.
Công ty này mức lương thế nào so với mặt bằng chung ạ. Làm việc có quy củ k hay free style
Hôm nay phỏng vấn, thấy QL khá thân thiện và nói chuyện rõ ràng công việc, thấy comment ở dưới pv bằng bài test, nhưng thấy bài test liên quan tư duy mà. Nên thấy vấn đề bình thường. Mình đọc xong đề bài 2 và chọn bài 2 làm vì nghĩ ra cách giải luôn. Thấy bài test khá hợp lý về tư duy. Còn pv có hỏi cả kĩ thuật và cách làm việc nữa. Tuy nhiên đi làm Tố Hữu thì sợ hơi tù. Ăn uống, nước non ko biết thế nào
Mới đi phỏng vấn cũng không có gì phàn nàn. Công nhận thuật toán khó. Đề bài là phép sang trái và xếp số đối xứng Điểm cộng: - Sáng 8h30 vào làm (công ty nhà nước 8h) - Một công ty tử tế hiếm hoi (chế độ) - Công ty Việt Nam 100% Điểm trừ: - Outsource với các phần mềm monolithic - Mỗi tội Tố Hữu là con đường giết chết mọi tế bào kiên nhẫn của con người. Tắc đường từ 17h=>18h tất cả các ngày trong tuần. Về sớm cũng như về muộn.
Vâng, lâu lắm mới gặp 1 cty có 1 0 2 gọi pv technical = bài test (như kiểu sv mới ra trường, nghĩ bài test ấy là chìa khoá vạn năng chắc :))) làm như cả thế giới rảnh rỗi lắm ấy :)), reject tại chỗ và hẹn k ngày gặp lại.