Kaopiz Sofware

Kaopiz Sofware

Số 54 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.6
Viết Review công ty Kaopiz Sofware

Vừa đi pv, mặc dù mình nói được khá ít (do mình bị sợ giao tiếp) nhưng anh pv (sn 88) mình rất là nhiệt tình. A chia sẻ, góp ý về nhưng thứ mình chưa được tốt, rồi định hương bây giờ mình cần làm gì để cải thiện

Mình mới vào làm hồi tháng 8 nè, mình thấy ổn mà lương hàng tháng giờ công ty trả đúng hẹn, do công ty mình hiện tại mới tái lại cơ cấu công ty toàn bộ các phòng ban, anh/chị trong đây mọi người rất hòa đồng, ăn tiệc liên tục được các sếp mời nước mỗi buổi chiều, tiệc thì có sếp lo, đặc biệt ở đây đc các bạn nữ sẽ luôn được tiên vào những ngày lễ nữa. Mình mới vào hiện tại 2 tháng nay mình điều nhận đúng với mức lương được mong muốn, ở đây các bạn sẽ được có hợp đồng thử việc đôi bên đầy đủ, chắc do mình may mắn vào lúc công ty đang hồi phục lại sau kinh tế khó khăn. Nên các bạn cân nhắc xem lại thử, mình nghe là các bạn trước làm cx không đạt hiệu quả cao nữa, vì ở đây các bạn phải tự lên kế hoạch rà soát kế hoạch của mình heo đúng tiến độ nữa để cuối tháng báo cáo lại sếp.

Mẹ công ty này có bà Vân comtor hãm đcđ trước mình làm comtor ở đây mà đè intern rồi xúc phạm nhân viên mới như ra oai. Hãm thật sự

Intern vào đây là được chatgpt nó dạy nhé =)))

Phong cách tuyển dụng của công ty này rất buồn cười.... ae cẩn thận khi apply không lại thất vọng toàn tập

phỏng vấn không báo kết quả là sao ta.

Ứng viên dành thời gian để làm bài test nhưng 1 cái email phản hồi bài test cũng không có. Công ty cần phải xem lại về vấn đề này.

cty hãm l thật sự. Thằng giám đốc cho đến con mụ PM dốt nát ko biết gì, chỉ đc cái hoạch hãm nhân viên là giỏi. nhân viên thì nghỉ dần nghỉ mòn . lương thì như hạch, intern ko lương, và máy tính cũng éo cấp cho, phải vác lap cá nhân từ nhà đi làm

code quality kém, không cứu chữa nổi, thay staff như thay áo

Ủa các chị HR ơi Công việc của các chị là liên hệ và phản hồi với ứng viên đó ạ K pass phỏng vấn thì cũng phải báo người ta chứ Làm mất thời gian của người khác Kém chuyên nghiệp vô cùng bày đặt công ty đối tác Nhật, manner Nhật các kiểu :J