Không biết công ty to lớn mức nào nhưng đến kết quả test cũng không thông báo là pass hay trượt không hiểu vì lí do gì nhưng như thế khá coi thường ứng viên
HR như cl, lúc nhắn tin ỉ ôi, năn nỉ apply thì ngọt nhạt, đến lúc có được CV của mình rồi, không rõ tiến trình đến đâu, fail hay pass hay dừng tuyển cũng không thèm báo. Trước đó đã nghe được 1 vài lời nhận xét không tốt bảo bên này HR chảnh chó, kiêu ngạo. Mình không tin, nhưng giờ thì tin rồi. Công ty muốn lên thì đổi ngay từ HR nhé.
Các reivew không tốt nhìn chung đều do 1 lí do là sau khi PV mà ko pass thì HR lặng thinh mặc kệ ứng viên mong ngóng. Mong các Boss sớm có điều chỉnh. Ngoài ra thì mọi thứ đều ổn ví dụ: * BOD vui tính có tầm nhìn, code khủng các thứ các thứ. * Chế độ lương thưởng không quá cao nhưng chấp nhận được và rõ ràng minh bạch. OT tính sòng phẳng, nói thưởng là thưởng chứ không bánh vẽ. Vui chơi nhảy múa, du lịch, khám sức khỏe như ai. * Văn hóa dù không còn được như xưa lúc công ty còn bé, nhưng vẫn rất ổn, không có tình trạng vác kiếm chém nhau hay quăng bom cổng vòm :). À có tổ chức giải esport nội bộ, nơi bạn sẽ được giao lưu với siêu cao thủ CS Hiến DV nữa :v Đại loại là đã hết duyên với công ty nhưng cũng đã có một thời gian đẹp ở đây, một môi trường đáng để các bạn nhất là các bạn trẻ mới ra trường thử sức.
Công ty pv mà đéo hồi âm là biết như nào rồi. Bất lịch sự vcl, chẳng coi người khác ra gì thì vào làm nó cũng vắt kệt sức, coi như công cụ. Thế thôi. Nên chim én nơi khác.
Mới phỏng vấn xong. Làm 3 bài problem solving trong 40p. Đề hơi khó hiểu (mặc dù có phần example giống leet code nhưng không giải thích). So với Leetcode weekly contest thì dễ hơn, nhưng mình không làm dc :), hết giờ mới nghĩ ra cách giải mới cay. Bạn nào chê bài phỏng vấn thì xem thử qui trình phỏng vấn của FANG.
Nhiều review đọc hoang mang quá. Có bác nào đang làm phát biểu xem công ty có ổn ko?
Chế độ rất ổn, thỉnh thoảng cũng có dự án phải OT nhiều nhưng vừa được gấp đôi lương vừa được hỗ trợ tiền ăn tối. Thích nhất Kaopiz Care mà mình chưa đủ điều kiện tham gia.
Ae xem xet , tôi nói 1 câu thôi Như lol, tất cả các khâu
Lúc mời mọc thì ngọt như mía, mình nộp cv xong, pass hay fail kg 1 tin nhắn, không 1 cái mail thông báo. Chán kg buồn hỏi luôn. cạch mặt cty kiểu này
M gặp thông tin tuyển dụng như này, các bác oánh giá hộ cái Kaopiz software cần tuyển vị trí CTV quản trị website tiếng Nhật Hình thức làm việc : parttime( tối thiểu 2,5h/ ngày) Thời gian: từ thứ 2- thứ 6 Mức lương: 40-60k/ giờ Yêu cầu Tiếng nhật N2 trở lên Không yêu cầu kinh nghiệm Theo đánh giá của mình thì như sau: - Yêu cầu cao mà trả công bèo Kể cả k yc kinh nghiệm thì 60k/ giờ quá bèo cho bằng N2 trở lên M nghĩ chỉ xứng bằng N3 trở xuống - thời gian làm mỗi ngày còn bị o bế, kiểm soát từng chút Nếu cứ tính đủ 8h/ ngày thì có chút fair, chứ công đã siêu thấp, lại thêm o bế từng tiếng -> thu nhập không đủ sống ở đất Hà thành. - chưa rõ có làm việc ở nhà được k, nếu còn phải đến cty làm thì lương chắc đủ trả tiền xăng xe Góp ý : khi công ty đưa ra đầu việc, cần ít nhất tôn trọng các ứng viên! Dù là việc siêu đơn giản, đã phải động đến tiếng Nhật thì cũng cần cân nhắc lương cho người ta còn cảm thấy được chút tôn trọng!