Kaopiz Sofware

Kaopiz Sofware

Số 54 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
2.6
Viết Review công ty Kaopiz Sofware

- bài test bình thường - hr và người pv khá thân thiện - mình pv pass nhưng reject vì offer thấp hơn mức hiện tại của mình ở cty product

Phải nói là bước chân ra ngoài mới thấy lương lậu ngoài kia đang trả khác bọt rõ rệt, nhưng vẫn cảm ơn môi trường CTY là 1 phần lý do để mình phát triển. Suy cho cùng bọn em đi làm vẫn vì cơm áo gạo tiền trước chứ không đam mê mãi được... Chào kaopiz

Xin review vị trí tester ở đây với các bác? có rank lương đc thì càng tốt thăn kju ạ

Ưu điểm: - Môi trường làm việc thân thiện, ae hòa đồng giúp đỡ nhau trong công việc - OT thì được nhân hệ số và có tiền hỗ trợ ăn tối - Các sếp khá hòa đồng với ae Nhược điểm: - Mức lương trung bình so với mặt bằng chung - Tết dương, 2/9 không có thưởng gì cả. Chỉ thưởng 1M vào 30/4-1/5. Sinh nhật thì cũng được có 100k (nhưng là phải mua quà trên Tiki chứ k phải tiền mặt). Thay vì tổ chức quá nhiều hoạt động thì nên dành tiền đó thưởng cho ae những ngày lễ. - Điều hòa tắt sớm 6h tối đã tắt rồi(chắc là do tòa nhà). Nhưng mà có ít quạt ở lại làm thêm thì xác định là như tắm vào mùa hè Hà Nội.

Cho 1*, đi phỏng vấn nhưng không phản hồi kết quả, rất thiếu chuyên nghiệp. Công ty muốn tốt thì thay hết đội HR đi, chảnh chó. Nghe nói dự án thì OT sấp mặt.

Sao có mỗi việc ứng viên tạch thì HR không rep mail trả lời họ mà mãi không điều chỉnh nhỉ? Ừ thì đành rằng họ chưa phù hợp với công ty nhưng họ mong ngóng là vì họ hy vọng được làm việc ở kaopiz, họ cũng có tình cảm nhất định với kaopiz, tạch mà quay ngoắt thái độ không thông báo được 1 câu nó cứ củ chuối thế nào ý. Lên đọc review công ty chán vãi, bao nhiêu cái tốt cái đẹp bị lu mờ vì một lí do toxic vc @@ Tôi mà là ứng viên mới tôi cũng lưỡng lự apply vì mấy review như vậy.

Cho 1 * vì cái cách mà anh Lead đánh giá Dev thông qua việc làm trái ngành. Vào pv không hỏi về tech mà hỏi toàn cái không đâu. Mình thực sự rất tiếc khi đã không thể hiện được bản thân khi chỉ ngồi nghe anh ý thao thao bất tuyệt về bánh vẽ hướng đi cho sự nghiệp dev sắp tới của mình (nếu làm ở tại công ty). Cho HR nhiệt tình 4 *.

Công ty như shit. K nên vào, thiếu chuyên nghiệp

Các anh/ chị / em ơi cho em xin ít thông tin về bài test phỏng vấn DEV Java của công ty này với ạ. Em đang có ý định tham gia ạ, cảm ơn mọi người ạ. Rank lương nữa thì càng tốt ạ, dev 1 EXP

Che do ok, dong nghiep vui tinh than thien