JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)
Công ty tốt quá thuê nhân viên lên tẩy trắng. Mấy thằng dev manager gì đó ơi. Lo làm đúng chất vụ "quản lý" công việc đi, đừng soi mấy thằng lính lac rồi nó bực , nó quit
Mấy ông nghỉ việc rồi thì để cho công ty làm ăn. Khóc thuê như vậy mấy ông được gì. Có gì bất bình thì nói rõ ràng đừng comment như mấy thằng vô học ok
Được thuê để khóc mướn , đang làm công việc của mình nè cha nội Ben. Anh em đang khó khăn, nghỉ jits, ra ngoài tìm việc bị hỏi: Chú ở công ty cũ làm gì mà toàn không biết
Ui trời, công ty lương cao, tởm, Ở hcm tôi.không rõ, chứ HN tôi đây thấy chả đúng. Mấy bác chém gió kinh thế
Gửi mấy thằng tẩy trắng, chúng mày lo ma fix bug đo. Bộ phỏng vấn công ty nào mà lên đây check review
Gửi mấy ông hay cmt chửi người khác. mấy ông chỉ được cái nói mồm. nếu chửi thì nói rõ bằng chứng ra chứ chửi vậy ai tin. out rồi thì lo việc của mình đi. bớt khóc thuê đi
Quyền lợi cắt từng ngày thì hỏi sao không đáng 1 sao nhiều
Chỗ anh em nói thực, mấy bác ngẫm lại cty có dạy các bác ji ko ?. Hay cac bác bán sức trâu. Có khóa đào tạo, topic sharing ko ?. Tôi sure là không có 1 buổi nào luôn nha