JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

27 Nguyễn Hữu Thọ District 7 Ho Chi Minh
1.8
Viết Review công ty JUST-IN-TIME SOLUTIONS (JITS)

kết quả su nữa năm , nhân viên đã bay 1 nữa, cac ông nghĩ không thằng này thì có thằng khác, và bọn KH thị trường Cam cg nghĩ không thằng Jits này, cg se có thằng core khác, nó nghĩ chắc bọn KH trung thành vs mỗi nó

mấy thằng seeder đâu rồi lên PR công ty lương cao nào, lương 8tr giờ đủ moi dev fullstack chưa. Hay Senior 13tr

có mấy thằng lead bẩn, hãm lờ, như thằng hoàng đen, mr black, tối ngày sủa gâu gâu, đú mr Thái trắng nah

Mọi người đừng vào nha, qua Tết, nhận thưởng nghỉ hết, bác nào vào làm cũng chỉ hốt cứt người ở lại, chứ không học gì đâu !!!!!!!!

ông tổng đây triết lý lắm, soi lắm nha, đi trễ tí vô danh sách đen. Nếu nói về tính ky luật thì mấy thằng lead cậy quyền , sao ổng éo mail đi.... Tư duy cc mà, soi kiểu bóc lột sức lao động, tính toán từng đồng, chứ chưa bao giờ mà gọi hướng dẫn staff đi lên

năm nay công ty dạo này tuyển dụng mạnh mẽ lắm, ma lương có vài triệu, chắc là thuê IT vào cài win, xóa win như TGDĐ, chứ có đào tạo gi đâu ma học hỏi

ủa comment chửi ông Thành xóa rồi ah :)))), thằng lead R&D bị đuổi chưa.... công ty éo đủ tiền thuê 1 leader đoàng hoàng để làm cho ra trò, cho ổng

công ty lớn nhỏ nào cg có mặt tốt mặt xấu, nhưng mà cái mặt liêm sỉ ăn chặn lương 13 nhân viên, lấy tiền đắp qua mua vp cá nhân mình rồi, cắt team building anh em không 1 ly do thi hiểu rồi đấy, bảo dịch bệnh ko đi đuoc

lương 13 chả éo nổi, thì dẹp mẹ cty đi, sống chây ì làm chó, nhục

công ty này cũng lừa đảo hứa hẹn lắm nha, có mỗi jira, svn mà mấy ông đùm đay. Cái server còn chết lên chết xuống ma