Đi thực tập ở đây có ổn k các bác Thấy rén quá ạ
Sao dạo này không thấy 2 em hr xinh xinh đâu nhỉ
Hôm trước tiệc cuối năm sao vắng thế . Nhìn thấy toàn là sếp , quản lý dự án , leader
Công ty này có nhận được dự án không hay toàn bán người sang công ty khác ngồi vậy các anh .
Ai có ý định vào đây thì xem các comment bên dưới nhé, không bỗng nhiên mà lại nhiều người bức xúc chửi ông Cường Doji như con thế đâu. - Trong công việc thì nói hay như đài bảo anh em OT nhưng OT lại không trả tiền. - Hứa, Thề rất nhiều nhưng cuối cùng không làm cái mẹ gì cả. - Dù bạn là intern, fresher, junior khi sang khách hàng onsite đều là senior hết, và đương nhiên lượng công việc phải làm phải nó là khủng khiếp. Vậy nên bạn sẽ phải OT để xong việc, và tiền OT thì đương nhiên không có đồng nào và sếp Cường sẽ nói do năng lực bạn không đủ, OT là đương nhiêu :) - Nghỉ tháng cuối mà xin nghỉ theo quy trình thì xác định là mất cmn lương tháng cuối nhé (mình là một ví dụ, đòi mỏi mồm). Bảo sao một vài người cứ cầm lương xong là tự nghỉ luôn. - KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG BẢO HIỂM nhưng vẫn thu tiền, hỏi thì loanh quanh và cuối cùng sẽ là lỗi của bạn hoặc một ai đó và đương nhiên mất luôn chỗ tiền bạn đóng và không có bảo hiểm. - Tuyển tester về dạng intern cam kết 1 năm nhưng v ào cho tự sinh tự diệt, nghỉ không được vì có cam kết, mà làm tiếp thì không có đồng nào. CHỐT: nhà lắm tiền không có gì làm thì vào đây cho biết mùi đời.
Công ty không đóng bảo hiểm, nghỉ việc không chịu trả lương tháng cuối, đòi mãi được nửa tháng. Thôi coi như bố thí.
Review cho ae nắm hiện trạng: - Văn phòng hơi tối, thiết bị tương đối cũ. Nhìn cứ lụp xụp kiểu gì ấy. - Lắm gái xinh. - Đi làm ko chấm công, ko chấm vân tay gì cả. Chiều chiều tếch đi trà đá vô tư. - Lương thấp so với mặt bằng, hợp đồng phải làm rõ ngay từ đầu. Ko là ăn lòn với công ty ngay. Mà có làm rõ thì nguy cơ cao vẫn thế. ? - Nhân viên toàn intern với các em thực tập chờ đủ 1 năm để bay. Được vài người cứng cứng cũng chờ bay nốt. - Chả có cái quy trình mẹ nào cả. Cháu nào vào đây thực tập hỏng hết tư duy. - Nếu bạn deal lương được cao hơn nv cũ trong đấy thì sẽ xảy ra tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới nhé. Vui thì vẫn vui nhưng đầy drama. - Khéo mồm là chả phải làm gì, để cho đứa khác gánh là xong Sang bên khác khoẻ cả người.
Mình làm ở cty này một thời gian, nhưng onsite ở Seabank, cty như lol, cấp cho con mac như lol. Làm mấy tháng nghỉ qua seabank làm luôn
Mình làm cho ITSOL nhưng onsite tại cty khác, thấy lương lậu trả đung hẹn, tết cho ứng lương, nghỉ mấy ngày vẫn full lương. Lương thì thấp so với mặt băng chung
Mình mới chuyển sang công ty its-global, nọ chim mồi được thấy bảo cũng liên quan đến công ty này. Không biết như nào các bn nhỉ. cho xin tí lời khuyên với ^^