ITSOL

ITSOL

84 Duy Tân Cau Giay Ha Noi
2.1
Viết Review công ty ITSOL

Các bác cho em hỏi cái lớp học thực tập Tester nếu là nam vào thì sau bài Test cuối là cho out hết chỉ giữ lại Tester nữ thôi ạ

Các bạn nào muốn vào công ty ITSOL để làm việc thì nên suy nghĩ chút sau đây là những "ưu điểm" của công ty ITSOL mà các bạn nên biết: 1. Dù bạn là lính mới toanh kinh nghiệm ở mức Intern mới lên, Fresher hay các mức cao hơn thì công ty đều có thể hô biến bạn lên mức cực cao so với trình độ của các bạn để nhét các bạn đi Onsite kiếm thêm thu nhập cho công ty và điển hình là lão Cường Doji mà các bạn đéo được hưởng là bao 2. Mức lương mà công ty offer cho các bạn thì "cực hấp dẫn".Dù bạn có gánh team như nào thì mức lương của bạn cũng chỉ giống những thằng mà công ty cho là cùng level với bạn thôi nhé không có hơn được đâu.Review lương thì 6 tháng 1 lần nhưng mỗi lần đều không lên 1 đồng *** nào hoặc lên 500k với lí do "Output của em vẫn chưa đủ","Dạo này đầu việc cũng ít".Ôi vãi cả lờ lươn vcl. Khi vào deal lương thì thằng NamBQ sẽ luôn làm mọi cách dìm mức lương của bạn xuống nhá dù bạn giỏi hay như thế nào thì hắn cx có đủ trò để dìm lương bạn ahihi 3. OT thì hàng tháng luôn luôn có nhưng tiền OT thì chắc còn khướt mới có vì vào hết lão Cường Doji rồi đào đâu ra 4. Các bạn Intern đừng vào đây thực tập nhé vì các bạn thực tập 2 tháng là các bạn sẽ phải làm cho chúng nó một năm không thì đền tiền hợp đồng đấy.Rất nhiều anh em vào Intern được đào tạo như *** nhưng đang phải cắn răng chịu đựng cái hợp đồng một năm của bọn nó đấy :)

Ae né xa cái chương trình thực tập tester gì đó ra nhé! Tốt nhất là ko nên apply vào tốn cmn 3 tháng! Test lead và BA lead chỉ lùa gà cho đủ sĩ số lớp học rồi sau khóa học đuổi hết tester nam, chỉ nhận tester nữ thôi nhé! Chưa gặp công ty nào bẩn bựa như vậy!

Max sida , anh em né gấp kẻo hối hận con mẹ nó luôn

Công ty rác rưởi khi có thằng xúc vật cường Doji làm chủ! Đừng bao giờ tin thằng rác rưởi này nói

cty nhu dong rac

Anh em có bức xúc gì khi làm ở ITSOL onsite bên Bảo Biệt thì cứ xả nhé, sẵn sàng mời ace nhậu để tiếp thu ý kiến luôn ?

Chỉ nói 1 câu: Thằng sếp Cường DoJi bẩn bựa và xúc vật nhất mà mình đã từng thấy.còn Vì sao thì các bạn cứ đọc các comment của mọi người nhé

Mình làm ở đây từ khá lâu rồi, nay lạc trôi vào đây đọc review ae nên cũng muốn viết đôi 3 dòng cho ae nào có ý định chui vào. - Môi trường: ae nhân viên thì chơi vs nhau rất thoải mái. Tuy nhiên cty chả có cái quy trình làm việc mợ gì cả, rất thiếu chuyên nghiệp. - Công việc: chủ yếu là cho ae đi đánh thuê, 1 năm kinh nghiệm thì khống lên là 3 năm. Nghe bảo có móc nối gì đó với quản lý của các công ty đối tác nên vẫn có thể tuồn người thiếu chất lượng sang đó được với giá của senior. - Sếp: thề là cuộc đời mình chưa gặp ông sếp nào bẩn bựa & hãm như lão Cường doji. Mới gặp lão hứa hẹn rất vl nhưng lật kèo rất nhanh. Tiền OT thì trả chậm hoặc bùng cmnl. Lão chỉ quan tâm tới lợi nhuận của lão, ae sống chết thế nào ko phải việc của lão. ==> Chốt: thật sự ở HN có quá nhiều công ty IT phù hợp với đủ đối tượng ae từ newbie tới senior. Không việc gì phải đâm đầu vào cái chỗ khốn khổ này. Tin mình đi, đừng để hối hận về sau.

Mịa OT tiền đòi mãi mới trả, bắt đi onsite khắp chỗ này chỗ nọ mà không trợ cấp, doji tìm cách bòn rút từng đồng từng cấc của ae