ITSOL

ITSOL

84 Duy Tân Cau Giay Ha Noi
2.1
Viết Review công ty ITSOL

Các em HR xinh tươi ạ, các em chẳng may mà có mò vào đây mà đọc ấy, cũng đừng bù lu bù loa lên, đừng bảo vệ công ty, tất cả ở đây đều là sự thật, chỉ là cách nói ko đc lịch sự lắm thôi. Các em cũng nên chuẩn bị cuốn gói đi là vừa, ở đấy các em ko phát triển đc đâu, bị ăn chửi thì to đầu ra thôi.

Ae đang làm ở đây có ghét cũng chỉ nên ghét cái người đứng đầu thôi, chứ tổ hợp back office và các anh lead cũng chỉ nghe theo. Thấy ae cứ chửi NamBQ vs ThoaNTN thấy hơi vô lý. Thực ra 2 ông bà ấy vs cả đội HR cũng như ae dev vs test thôi, lương thì thấp, suốt ngày bị ăn chửi.

Bọn intern mới biết có tí đã mang đi onsite, lừa khách hàng là mấy thằng đấy 2 -3 năm kinh nghiệm, làm chúng nó phải bò ra làm công việc của mấy thằng 2-3 năm kinh nghiệm, trong khi chỉ nhận mức lương của thằng mới ra trường.

Gần tết nay lại nhớ tết xưa, đến lúc trả tháng lương thứ 13 (thực chất là tiền của mình, ae nào tìm hiểu sẽ biết) mà sếp Cường coi như là thưởng, xin nhắc lại là THƯỞNG ae nhé. Nhớ mãi câu của sếp:"Đang yên đang lành lại tết, lại mất tiền"

Công ty bóc lột, sống bằng cho thuê nhân sự onsite. Công ty onsite còn chăm người itsol hơn cả công ty chủ quản.

Anh em đừng vào đây nhé, sếp như lol, làm ăn chộp giật, bùng lương, coi dev như chó đi nhặt xương về cho chủ, lương ông NamNH thì >600tr/năm đéo dám công khai vì sợ ông Quang biết, lương trả không đúng năng lực lên đã đi gần hết, công ty đang thoi thóp sống dựa vào quan hệ cũ.

HR Sài gòn chảnh, nói chuyện bát nháo, lương bèo bọt, chính sách tạm bợ, hứa xuông và đặc biệt là không bao giờ đúng ngày đúng giờ hứa, hỏi tới chỉ viện lý do, các bạn biết rồi đấy họ có thể viện cả ngàn lý do, vân vân và mây mây, đặc biệt không coi trọng các members khác trong team, luôn tỏ vẻ bất cần.

Đồng nghiệp thân, Môi trường thoải mái, nhiều đồng nghiệp trẻ, năng động, vui, thân tình Fair play, công bang. Thời lượng dự án được estimate từ trước -> Nếu anh em phải OT thì được ghi nhận đầy đủ. Văn Phòng công ty đã đến lúc cần một nơi to lớn rộng hơn

Sếp chỉ hứa xuông không bao giờ làm, OT không biết mặt trời là đâu cũng không có tiền. Nói chung vào đây làm thì được cái giờ giấc thoải mái, ai chịu được ức chế thì ở lại được, nói chung ở đây nổi tiếng với việc coi dev như chó.