ITSOL

ITSOL

84 Duy Tân Cau Giay Ha Noi
2.1

Ai có ý định vào đây thì xem các comment bên dưới nhé, không bỗng nhiên mà lại nhiều người bức xúc chửi ông Cường Doji như con thế đâu. - Trong công việc thì nói hay như đài bảo anh em OT nhưng OT lại không trả tiền. - Hứa, Thề rất nhiều nhưng cuối cùng không làm cái mẹ gì cả. - Dù bạn là intern, fresher, junior khi sang khách hàng onsite đều là senior hết, và đương nhiên lượng công việc phải làm phải nó là khủng khiếp. Vậy nên bạn sẽ phải OT để xong việc, và tiền OT thì đương nhiên không có đồng nào và sếp Cường sẽ nói do năng lực bạn không đủ, OT là đương nhiêu :) - Nghỉ tháng cuối mà xin nghỉ theo quy trình thì xác định là mất cmn lương tháng cuối nhé (mình là một ví dụ, đòi mỏi mồm). Bảo sao một vài người cứ cầm lương xong là tự nghỉ luôn. - KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG BẢO HIỂM nhưng vẫn thu tiền, hỏi thì loanh quanh và cuối cùng sẽ là lỗi của bạn hoặc một ai đó và đương nhiên mất luôn chỗ tiền bạn đóng và không có bảo hiểm. - Tuyển tester về dạng intern cam kết 1 năm nhưng v ào cho tự sinh tự diệt, nghỉ không được vì có cam kết, mà làm tiếp thì không có đồng nào. CHỐT: nhà lắm tiền không có gì làm thì vào đây cho biết mùi đời.