Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

Outsource
47 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
3.4
Viết Review công ty Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

Cái cty này còn có cả học viện đào tạo nữa ạ. Thấy vẽ ra nhiều khóa học lắm mà chất lượng chả ra sao. Ném cho học viên mấy cái video record từ thời xa lắc, database của cty thì nghe đồn toàn đi chôm dữ liệu từ bank với của cty đối tác ra. Mentor 1-1 thì toàn nhân viên của công ty bị bắt làm free. Chất lượng khóa học còn chán hơn mấy khóa online 200k của nc ngoài. Slide với nội dung thì sơ sài, đi cop nhặt mỗi thứ một tí. Các bạn có ý định học ở đây thì cân nhắc kỹ. Học lấy cái nhìn tổng quan thì còn tạm chứ để làm được việc thì còn khuya. Mà cái nhìn tổng quan thì mua mẹ mấy khóa online còn hay hơn tỉ lần

Các bạn xem cả thị trường có nơi nào muốn nhận các bạn Inter k? Mình đc sếp nhận từ thực tập, đào tạo từ không biết gì, khó đâu sếp nhảy vào fix cùng, tối ưu sql cùng, hdan trả lời từng câu hỏi, quay từng clip để mình tiến bộ. Tâm huyết luôn.May mắn pass đc vào bank sếp thưởng nóng, hỗ trợ đào tạo đc phong bì 20/11. Hết thực tập thì cứ 3 tháng review 1 lần trong vòng 1 năm. chục bạn vào đợt đó đều được như mình ý. cty tốt nhất lun

Sếp gần gũi, đào tạo liên tục cho anh em, cả mấy tối cho mình có thể pass pvan bank. Thank kiu sêps. Cty chuyên nghiep. Mọi chính sách đều rõ ràng vì khi vào cty đc đào tạo hội nhập cho nhân viên (cả thực tập nữa chứ, xịn xò), sao kê lương chi tiết hàng tháng. Đến offer letter cũng ghi rõ tất cả phụ cấp nhận nhé! xịn lun

Thấy nhiều bạn viết về công ty không đúng với hơi quá. Đúng là công ty vẫn còn những điểm chưa ổn nhưng không hề tệ như các bạn nói. Bản thân mình cũng là nhân sự đi OS của công ty, các chế độ của công ty đều ở mức tạm ổn, không cao như mấy công ty to nhưng so với mặt bằng chung cũng không thấp hơn đâu. Mình vào công ty lúc thử việc vẫn được hưởng đủ chế độ quà sinh nhật, quà trung thu, thưởng nhỏ nhỏ mấy dịp lễ. Quan trọng nhất trong suốt hơn 1 năm làm ở đây chưa bao giờ công ty chậm lương hay quỵt lương, đợt nào trùng dịp lễ cũng tạm ứng trước hạn cho nhân viên. Thấy các bạn ở đây đều review là lương thấp nên mình nghĩ hầu hết các bạn là Fresher hoặc trái ngành chuyển việc, làm 1 vài dự án, có thêm chút kinh nghiệm rồi thì quay lại review công ty. Công ty hoạt động 4 năm mà thời gian gần đây mới thấy một loạt review kiểu này. Dù sao cũng là nơi đã cho mình cơ hội làm việc và phát triển nên mình nghĩ các bạn cần hành xử văn minh hơn, review cũng nên đúng sự thật nhé!

Cty thường tuyển Fresher hoặc thực tập sinh (chu kỳ thực tập 2T - Thử việc 2T - Chính thức 85% lương - Chính thức. Ai chịu được nhiệt và đánh đổi thì chiến Sếp tạo kỳ vọng ảo bánh vẽ, không nên mất thời gian với ảo outsource chủ yếu là bank Nếu có cơ hội học hỏi từ Lead thì phát triển Lương thấp Cẩn thận với hợp đồng đào tạo mang tính rằng buộc (làm trong 2 năm - Đặc biệt với các bạn giỏi)

Đã từng làm dự án với BLĐ cty thấy khá okk Ncl mỗi nơi 1 văn hoá DN, hợp thì làm kg hợp thì nghỉ, Em thấy môi trường ở đâu thì cũng phải học hỏi do bản thân mình nữa, đã giỏi hẳn thì tìm những tập đoàn lớn mà làm, Mỗi nơi mình học được 1 vài điều hoàn thiện bản thân, nơi nào kg phù hợp mình nghỉ, Thấy mấy bạn dùng từ ngữ hơi quá . Ra trường chân ướt chân záo, cty nta tuyển dụng, làm việc muốn hiệu quả PT hết năng lực thì phải cố gắng thôi, đi làm thuê mìh có quyền chọn mà, kg hợp 1 ngày rồi 1 tháng nghỉ luôn đi, làm 1 năm nửa năm rồi nghỉ quay lại chỉ trích đủ thứ, Ncl kg nên !

Công ty gia đình, mập mờ về mọi thứ. Sếp không có tâm cũng không có tầm, chỉ biết nói không biết làm. Ban lãnh đạo chỉ có 1 người tạm gọi là có năng lực. Kế toán siêu tệ, năng lực kém, thái độ kém. Lương thưởng và đãi ngộ gần như không có. Công ty không đầu tư cái gì mà hay xin xài đồ chùa của nhân viên. Dự án có được thường do các mối quan hệ, nhận dự án thời gian ngắn, giá rẻ và thuê nhân lực giá rẻ về làm rồi ép tiến độ. Dự án chất lượng không tốt nên khách hàng ít khi quay lại lần 2. Các bạn vào đây thì cân nhắc thật kỹ hợp đồng và môi trường. Thật sự là nên né

Hơi giống công ty gia đình hoặc có thể là công ty gia đình rồi mà mình không biết

công ty siêu tệ

khuyên thật mọi người chớ dại đi vào vết xe đổ này, hãy nhớ rằng ông sếp là một ông siêu mõm, hứa nhiều lắm nhưng mà chưa bao giờ làm. bóc lột thì siêu ác. 12h đêm gọi ép làm là chuyện bình thường. lương thì thấp nhất trong thị trường IT, Nói chung là né né