Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA
Mình phải đi học tiếp nên xin phép bảo lưu thực tập, các anh chị nhiệt tình chỉ bảo, lộ trình rõ ràng và có bảo vệ kết quả, đi làm rất vui, hết tháng 10 mình sẽ trở lại, nhớ mọi người
Công ty đưa nhiều bài toán thực tế, khá khó nhưng làm xong rất thích. mọi người tập thể dục hàng ngày nhé và có happy hours hàng tuần, anh em chém gió vui lắm, bạn hcns rất sôi động nữa,hihi
Mình đi học các trung tâm không nơi nào nhận thực tập, may có công ty nhận vào, học được rất nhiều từ anh đi trước, dựng mock báo cáo, srs, map data...giờ mình đã làm đc dự án thực tế tại bank. cảm ơn các anh và công ty
mình đã được sang dự án làm, cảm ơn công ty đã cho cơ hội được thực tập
Công ty chuyên nghiệp, nhiều công nghệ mới nhé. bạn HR hội nhập rất tận tâm và .... dễ thương
Anh lead tận tình chỉ dạy, học xong lý thuyết là được code thử luôn, công ty chuyên nghiệp, đặc biệt bạn hr rất đáng eo,hihi
mình qua dự án được các anh đi trước chỉ dạy nhiệt tình, sửa cho từng dòng code, được học tối ưu hệ thống, công ty tuyệt vời
Mình là tta thấy lộ trình công việc rõ ràng, k quá áp lực, nhiều công nghệ mới nên rất thích thú
Cảm ơn công ty đã đào tạo, hỗ trợ tận tình trong hơn 1 năm qua. hết dự án mình cũng đã sang được DE của bank
Nói chung review 1 sao trên đây là chính xác, hẹn đi pv 10h30 éo có ai, ngồi chờ 30p xong về. Bực mình vì mất thời gian. Văn phòng thì bé tí như cái lớp học thuê, nhìn đúng như bãi rác ngoài hành lang. Mà lúc đến nghĩ chắc thuê cái chỗ lởm này thì tiền éo đâu ra mà thuê nổi nhân sự chất lượng. Đọc cái nội dung quy định công ty thì bắt ngày làm hơn 8 tiếng là mình thấy có mùi công ty rác rồi. Văn phòng ko có chỗ để xe phải gửi xe mỗi lần 10k, tháng hết mẹ 200k tiền gửi thì cũng nể mấy bác làm ở đây thật.