Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

Outsource
47 Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
3.4
Viết Review công ty Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA

hôm nay vừa đóng dự án web, mình được lập trình lowcode đang là trend, chỉ config tí là chạy rùi, hay thật

Công ty ngáo vãi chưởng, tuyển dụng thực tập thì tuyển 10 vị trí Web,APP, Data engineer, tester, AI,...Một đống vị trí. Vào cho làm bài test của công ty hết mấy ngày del liên quan gì đến vị trí ứng tuyển. xong đến buổi phỏng vấn hơn 20 người thì chỉ tuyển 1 vị trí là BI data (dạng dữ liệu ngân hàng để đánh giá), del nói luôn từ đầu đi mất mấy ngày làm bài test của mình. Mọe ứng tuyển Web hay app giờ cty bảo chỉ 1 vị trí BI Data. Đúng trò hề. Ngay từ đầu del nói là vị trí BI Data đê, tuyển các vị trí khac làm mọe gì mất thời gian người khác. Cty thiếu người đến thế à mà phải làm cái trò lừa ứng viên như vậy. 20 bạn vừa tham gia phỏng vấn có thể vào xác nhận chứ để mấy th côngty này vào đây nhận xét chỉ biết nói phét, chém gió. Cty chỉ tuyển 1 vị trí là BI Data thôi, ai có ý định ứng tuyển các vị trí khác thì next cái cty này đi nhé. ::))

mình được lập trình trên cloud rất hay, kiểu lowcode, công ty có nhiều dự án cloud để học hỏi, anh em gần gũi thân thiện, vui vẻ, có happyhours, giờ thể dục phù hợp vs genZ bọn mình

công ty chuyên làm data có khác, rất chuyên nghiệp. a Tr tâm lý vs nhân viên và nhiệt tình, có gì khó mình toàn chạy ra hỏi anh ấy, môi trường toàn người trẻ ạ, vui vẻ

em đi lên từ vị trí thực tập DE tại công ty, mai được làm dự án tại bank, cảm ơn anh L đã dìu dắt em vào dự án ạ, công ty chế độ rất tốt ạ

công ty có nhiều dự án cloud nè, tớ được làm với gcp nhé

bơi trong đống báo cáo BI, quá nhiều báo cáo để làm, em thích nhất happy hours,hihi

công ty toàn cao thủ DE nhé, đi đâu cũng gặp DE của công ty

công ty chuyên nghiệp, hàng tháng mình đều nhận được sao kê chi tiết lương, anh lead bảo xong dự án ở cầu giấy sẽ được về làm dự án bank cloud mới nè

em mới bảo vệ vòng 2 tại công ty, chờ kqua, hy vọng pass để làm việc với các anh, nhiều dự án em muốn được làm