Công ty TNHH Giải pháp và Phân tích dữ liệu Insight Data - INDA
Cập nhật tình hình chút nha các ae ơi t là intern ở đây cty gì mà k có nổi cái phòng họp? Dchi ng tuân pvan vũ trọng phụng ?? Ảnh ọt page phông bạt thôi ae đừng tin nvien khoảng 30-40 nsu t cá sắp phá sản tới nơi. Pvan UV chung vs mng đang làm việc wc khai như cú. Bản thân t là ng đã từng làm intern ở 1 số cty nhỏ nhưng vẫn rất quy trình và chỉnh chu, vào đây như 1 cái bãi rác k có cgi gọi là “chuyên nghiệp” nvien toàn 2k-2k4 siêu trẻ và k có kế toán nha mng ơi haha
Ưu điểm: Năng lực đào tạo nhân viên, mình cũng từ lúc chưa có gì đến lúc bay nhảy được các công ty khác vì hồ sơ tốt Nhược điểm: Đãi ngộ lương thưởng cần cải thiện thêm để giữ nhân sự cứng
Cty nào cũng có khuyết điểm riêng, riêng với e từ lúc xin việc k ai nhận, sau khi vào Inda thì đc đào tạo làm dự án thì giờ vẫn cám ơn thời gian Inda vì học được nhiều,l
Công ty giờ lên sàn review bá cháy luôn. Cơ mà thấy ít sao quá, đọc review 1* thì cũng không có cái nào nói sai sự thật. Thôi thì tình xưa nghĩa cũ mình đánh giá 2* để chúc công ty phát triển và cải thiện chế độ đối đãi với nhân viên, chứ cứ kiểu làm ăn như này thì anh em chỉ còn nước xách quần mà chạy thôi.
Mình thì mình thấy thế này: INDA thường vận hành theo dạng nhận dự án outsource xong đẩy anh em đi làm để ăn chênh lệch, ví dụ bên bank thuê INDA 2.5tr/1 manday thì INDA nhận dự án xong trả cho ae 5-7 triệu/ tháng (đâu đấy cỡ 300k/ 1 manday). Dự án thì đa phần là mấy job kiểu tay chân (dump job) nên làm cũng chán, không phát triển được công nghệ là mấy. Bạn nào chấp nhận rủi ro thì vào đây cũng được, nhưng cẩn thận chứ đừng có ký cái hợp đồng đào tạo nhé. Mình cũng mong sếp mà có đọc được review của mọi người thì thay đổi để sau này nhắc về INDA là mình lại cảm thấy tự hào.
Lúc vào thì hứa hẹn 3 tháng 1 lần nhưng cả năm chỉ được review 1 lần, đã thế còn kì kèo từng đồng. Làm tròn 1 năm gửi mail đòi review thì nói review theo đợt của công ty, 1 năm 1 lần? Đã thế review thì lâu phải nhận được mail của HCNS thì mới được tăng, chứ có nhận được tin từ lead hay PM 2 3 tháng mà ko mail thì lương vẫn thế. Ngoài ra còn gài hợp đồng đào tạo, không kí thì không được thưởng Tết, không được thưởng dự án. Mà thưởng dự án thì nghĩ ra mọi thứ để giảm KPI, không hỗ trợ đào tạo bị trừ, không hỗ trợ POC dự án khác cũng bị trừ. Trong khi dự án mình làm đ liên quan gì đến mấy cái đấy cả. Kế toán thì làm việc đ nói gì cả. Xin cái giấy quyết toán thuế nhưng gửi xong đ nhắn lại, phải hỏi thì mới biết. Ai bị chậm quyết toán cứ dọa gửi giấy tờ lên cục thuế báo cty chậm quyết toán thuế cho nhân viên là nhanh ngay. Thôi thì câu cuối, thân gửi anh giám đốc, người ki bo vcđ, kì kèo từng đồng lương. Nhờ bị anh đì em đã tìm được công việc lương cao gấp đôi cái công ty của anh. Chúc anh dành phần lương của em để mời 5 đứa thực tập sinh ngoan ngoãn mà năng suất như anh muốn. Chúc anh thành công rực rỡ trong thời gian tới. Hi vọng sau này em có thể tự hào vì đã từng làm ở INDA
Sếp thì mõm vl, hứa đưa các em đi chinh chiến kinh nghiệm. Còn khoe đi làm package với anh được trải nghiệm làm việc tới 4h/sáng cả tuần. Làm tới 4h sáng thì thứ bọn em tích lũy là bệnh chứ đ phải kinh nghiệm đâu ạ. Bảo hiểm thì mập mờ, làm hơn 1 năm nhưng từ lúc hết hợp đồng 1 năm là đ đóng bảo hiểm nữa luôn. Scam mấy tháng bảo hiểm của t. Giấy tờ quyết toán thuế cũng chậm, bên khác làm 1,2 ngày là xong , bên này làm 3,4 tuần mới gửi lại
Theo luật lao động, 1 ngày giờ làm việc chính thức không quá 8 tiếng nhưng công ty yêu cầu làm 8.5 tiếng / ngày với lí do không làm thứ 7, chủ nhật. Đi dự án OS bên bank chỉ làm có 8 tiếng / ngày nên 1 tuần bị đớp luôn 2.5 tiếng OT
Mình nghĩ có thể bây giờ INDA cũng đã có cải thiện so với ngày trước rồi, nhưng chắc vẫn còn nhiều thứ chưa fair nên mình thấy nhiều comment 1 sao. Nhưng cơ bản đọc các comment ấy thì mình cũng chưa thấy cái nào sai =))) Mình nghĩ bạn nào có đang có ý định hoặc cơ hội vào đây mà còn lăn tăn thì các bạn nên hỏi các nhân viên cũ đã từng làm tại INDA thì sẽ rõ hơn ấy.