ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.501 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

chả có gì để phàn nàn cả về chính sách lẫn phúc lợi xã hội mà ILA đem lại, môi trường làm việc ok, bạn bè đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhau, lương ko cao có thể nói là hơi bèo nhèo nhưng cũng cố gắng với công việc vì môi trường và sự phát triển cho bản thân sau này

Tìm kiếm một công việc nào đó là quyết định của mỗi người, các bạn đừng lấy những review trên này thay quyết định công việc của mình, tất cả những review của không chỉ ILA mà tất cả công ty chỉ là mang tính chất tham khảo.Phải vào ILA thì mới có được sự đánh giá đúng nhất của bản thân, tại ILA là một công ty tốt, đem lại nhiều lợi ích cho nhân viên, từ đó chỉ muốn nhân viên cống hiến hết mình cho ILA phát triển hơn.

công việc tại công ty nào cũng có áp lực, cũng có người này người kia, vì một cá nhân ko hợp với các bạn mà các bạn vội đánh giá cả một hệ thống công ty lớn như ILA, làm việc tại đây được đóng BHXH đầy đủ, lương về đúng ngày không có tình trạng chậm lương, điều nhỏ nhặt như việc gửi xe ILA cũng thanh toán luôn cho nhân viên thì còn gì để phàn nàn nữa đây

Tui thấy ila dáng để làm việc ở đây,lương có hơi bèo nhưng đúng với việc được giao,trainning bài bản, môi trường chuyên nghiệp,mọi người luôn giúp đỡ nhau

tui biết là các b 1 sao cũng nhiều người viết trên này nhưng ko được duyệt do chắc các bạn chửi bới cá nhân rồi nên ko đc đa dạng nên các b quay qua nói những review 5 sao đúng ko, văn quen quá nên.Câu hỏi cũ sao lúc ở công ty ( mà không chắc về quá trình làm việc của các b) thì sao ko ý kiến để lấy lại quyền lợi mà giờ lên đây chửi bới các kiểu rồi spam 1 sao ra để làm gì đấy, đi làm công việc ổn định, lượng khách hàng data là có, tận dụng kỹ năng mà thuyết phục đem ra lợi ích mà trung tâm đem lại cho người học thì lại chả đạt đủ số nhận lương cứng à, các b cứ than kinh tế khó khăn nhưng sao có nhiều người vẫn vượt đc kpi ???? rồi nhận lương xứng đáng, ko đủ kpi 2 tháng là đã ko có lương tháng 13 trong tình hình kinh tế khó khăn này rồi nói chi ai dám đảm bảo các b có đủ kpi hay ko hay là nhận lương tháng 13 dù chưa đủ kpi để qua tết chim cút ???? doanh nghiệp người ta muốn duy trì được công ty tới giờ đầu sạn ko đấy các b ạ