ILA cũng không biết những bạn rv 1 sao có thù hằn sâu đậm ntn, và có thực sự là các bạn đó có kiến nghị lên cấp trên không thì không biết đc, vì trên này những bạn rv 1 sao toàn ẩn danh không có chi tiết nào về nhân thân của các bạn đó, nhưng các bạn đó dùng những từ ngữ thậm tệ để bêu rếu đích danh một cá nhân, ILA là một trung tâm lớn, cấp trên chắc chắn sẽ không để những vấn đề này làm xấu đi hình ảnh công ty gây dựng những năm qua, có thể các bạn 1* không có bất cứ sự kiến nghị nào lên cấp trên vì họ nghĩ cấp trên sẽ bao che, gây bất lợi cho họ.Nhưng đó là do họ nghĩ đi xa quá, ILA luôn đảm bảo quyền lợi cho nhân viên mà
Lương bổng đầy đủ, BHXH đc công ty đóng, không có tình trạng chậm lương - giam lương, môi trường làm việc tốt thì sao phải vì những tác động bên ngoài mà bỏ việc, chắc có thể bạn chưa trải nghiệm được nhiều nên chưa biết được đâu là công việc công ty tốt nhất, trải nghiệm nhiều rồi chắc sẽ có 2 từ giá như dành cho bạn
ILA tồn tại tới nay là đã được hơn 20 năm rồi, khoảng thời gian như vậy đủ để hiểu được, muốn duy trì được vị thế tới tận bây giờ thì ngoài chất lượng giảng dạy lẫn độ uy tín thì đội ngũ nhân viên phải tốt thì mới đóng góp duy trì được trung tâm tới bây giờ
Không biết bạn staff làm ở đâu, chi nhánh nào mà công việc sale của bạn, phòng ban của bạn lẫn đồng nghiệp có tệ như bạn nói không, chứ riêng bản thân tôi từng là một sale tại ILA mà giờ tôi chuyển hẳn sang 1 ngành khác nhưng vẫn là sale của ngành nghề khác không còn sale giáo dục nữa thì với vốn kinh nghiệm từ ILA, áp lực những khi thiếu số thì qua bên đây chỉ 4 tháng tôi lên được Leader của 1 team Sale 10 người, điều đó có thật là không giúp bản thân nâng cao không ??? Còn về chính sách lẫn lương bổng cho sale thì trong đợt dịch công ty vẫn hỗ trợ NV, không chỉ riêng các phòng ban khác mà sale cũng được hỗ trợ
Sale rớt số thì không lo, suốt ngày đi Seeding. Sale không được thì đi đổ thừa, mẹ ơi, NS Kênh Sale thất học BM. Bạn nào muốn làm tăng năng lực thì ra chỗ khác làm, chỗ này phòng ban khác tạm ổn. Phòng Sale thì toàn rác thôi, không biết nịnh đó đá ra đường nhé, học vấn không biết tới đâu mà hay khinh miệt NV.
SV mới ra trường nói chủ động tìm đến kinh nghiệm cho bản thân qua những trải nghiệm thực tế, mạnh dạn chọn công việc công ty cho bản thân, chứ không phải là đưa ra quyết định dựa trên những lời nói gây hoang mang.Ở ILA hay các trung tâm anh ngữ hay các doanh nghiệp nào cũng luôn chú trọng việc đào tạo bài bản cho nviên về mọi kỹ năng, còn các vấn đề tồn đọng thì doanh nghiệp nào lại muốn nị xấu đi hình ảnh, mọi doanh nghiệp đều luôn sẽ tìm cách khắc phục sửa chữa các vấn đề còn tồn đọng, nói chi ILA là một doanh nghiệp lớn có thâm niên hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục
Đi làm công ăn lương mà, chỗ nào lại ko cực ko có vấn đề, nhưng vấn đề nào cũng có cách giải quyết, họ ko thật sự đi tìm sự giải quyết vấn đề mà họ lên đây chửi bới để giải tỏa tâm lý thôi.Những review không mang tính chất xây dựng, chỉ chăm chăm ép người khác phải hiểu và theo suy nghĩ của bản thân
Phải vào công ty có đc sự trải nghiệm thì mới có đc cái nhìn khách quan nhất, chứ cứ chăm chăm vào những rv 1* thì ko lẽ thất nghiệp à.Công ty nào chả có vấn đề của nó, cứ có vấn đề lại lên mạng ảo rv 1* rồi lại chăm chăm đọc những rv 1* đó và bỏ qua công việc
Nếu có sự bức xúc như vậy bạn lên tòa soạn Tạp chí giáo dục trình bày trên đấy hoặc lên tòa soạn Người lao động bạn đề cập ở trên đó có lẽ hợp lý hơn là trên này hoặc không có sự việc như trên nên bạn không lên.Công việc nào, môi trường làm việc nào cũng có sự khó khăn khác biệt của nó, qua những review tôi đọc của các bạn 1 sao tôi cảm thấy kinh nghiệm về công việc lẫn tập thể nhiều nên có những review 1 sao mang tính cá nhân là nhiều như vậy, không có sự xây dựng trong từng câu chữ