Hoa Sen Group

Hoa Sen Group

183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
Viết Review công ty Hoa Sen Group

2-3 năm nữa HS không thay đổi về chính sách thì sụp ngay. Cơ bản bây giờ không tuyển được người giỏi do chính sách lạc hậu, người giỏi không còn nữa thì đưa mấy thằng ng* trình Cao Đẳng làm lâu lên, tiếng anh không biết thì làm được khỉ gió gì. Nịnh thì lên, tới tháng nhận lương thôi.

anh chị tận hưởng đi, với cơ chế quản lý trong kinh doanh như hiện tại thì nghĩ trong 5 năm tới còn Tập Đoàn Hoa Sen nữa không - quản lý thì toàn COCC, làm kinh doanh mà cơ chế cứng nhắc méo hiểu kiểu gì, nhân viên thì toàn bọn hút máu bợ đít. Chán chả thèm nói

Hi vọng công ty ăn nên làm ra tăng chính sách lương thưởng ạ

Xưa nay nghe nói tập đoàn HS cũng lớn mạnh lắm, chủ tịch tập đoàn chân tu dữ lắm. Ai ngờ lên đây thấy đẹp mặt ghê! Toàn là bóng với dê xòm, toàn nịnh nọt bưng bô, toàn thế hệ già khú ko có năng lực. Hahaha!

Sao ông Trương Hoàng Nam Phòng Tuyển Dụng chỉ làm phó thôi nhỉ, sao tui nghe làm lâu ,mà lúc nào cũng ở phó dưới người ta, hay là không có năng lực

Con chừng ra đường mập thây nha long lé 2 củ, còn sao có biệt danh Long lé 2 củ thì chắc ai từng làm ở phú Mỹ hiểu ha, cái hoa sen có nát hay k cũng vì mấy thằng trưởng phòng HCNS như mấy thằng này, bợ đít là giỏi

Cho em hỏi vị trí Nhân viên Đào tạo - PTNNL (làm tại văn phòng Phú Nhuận) có ổn không ạ? Em đang định apply vào vị trí đó

Cho hỏi 7 bóng còn chơi đấu kiếm không vậy

lẩu thập cẩm