Hoa Sen Group

Hoa Sen Group

183 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
2.8
Viết Review công ty Hoa Sen Group

chửi công ty ghê toàn rate 1 sao thế này chắc có idol Phước mới cứu nổi, tướng như cái que mà cày dã man thật sự thà trai thì tam thập nhi lập làm cho đáng...quá dữ vote 5 sao hi zọng idol giữ sk mãi đẹp cho ae hóng

vãi cả l công ty. Trong nam thì đc cho đi ăn uống bừa phứa với nhau, ngoài bắc chả có con mẹ gì.

Công ty như cc, sinh nhật chả có đồng mẹ nào mà suốt ngày đòi nhân viên cống hiến

HSG là tập đoàn lớn, có những người rất giỏi đã làm cho HSG nhiều năm, giữ chân được những người giỏi lâu năm nghĩa là HSG cũng có điểm tốt, ai nghỉ thì đã nghỉ rồi đừng nấu xói nhiều, các review tiêu cực nếu không phù hợp thì nghỉ, thời điểm giờ tìm việc không dễ đâu, hãy trân trọng nơi nuôi sống mình. Thân ái! (cảm tưởng đây là nơi các thánh giải stress không phải nơi review công bằng về công ty mà tôi đọc hết các công ty khác thì cũng toàn nấu xói không, các em sinh viên không cần quá để tâm vào khi nộp CV)...

Tao đề nghị ban lãnh đạo công ty. Thay vì bán gạch ngói hay sơn cc gì thì hãy chuyển qua bán Thịt ch* mắm tôm, giả cầy. Mỗi CH bày 1 phản thịt ch* trước cửa bán cho thầu thợ xây dựng, thợ cơ khí, NMT. Sẽ rất thu hút cánh thầu thợ, data sẽ dài 50 trang A4. Ngoài ra tao tin là hệ thống cửa hàng sẽ ủng hộ sp thịt ch* của công ty. Xong ký sổ trừ vào lương. Như thế là thượng sách, bán mấy cái bồn cầu làm gì cho mệt xác ra. Phải ko các ae nvtt, cht và cả các giám đốc tỉnh đáng thương.

Nguyện làm fan idol Thắng. Giải nhất sen vàng gọi tên anh tôi.

Cty như cái loằn, sếp thì chả bao giờ thấy làm gì mà chức thì lên vù vù, cả phòng nhìn đâu đâu cũng thấy hàng gửi rồi thì con ông cháu cha, hàng gửi lafm được việc thì không nói, làm việc như cục c*t, các nv còn lại gánh chết mẹ. Nhìn qua nhìn lại toàn mấy đứa thiểu năng. Ăn xong suốt ngày thấy bắt đi đl bdr rồi đi chùa. Mẹ nó hãm vãi l

Thầy 7 Thành khoẻ ko ạ? Dạo này còn dạy học vào ban đêm không thầy ạ?

chịu đâsy thế cũng nghĩ ra được

Lương bèo bọt, đóng bảo hiểm chưa tới 5tr rưỡi, làm luôn sáng thứ 7