On the surface, this place may seem ok. But once you get in, you will feel that sheer Saigonese snobbery. Like people who made it to the big city and work for a foreign company, and suddenly feel like they became gods
Nghỉ được thời gian. Qua chỗ khác thì thấy Hella cũng ko đến nỗi tệ. :))
Năm ngoái công đoàn đóng 150k/1 tháng, lễ 2/9 được nhận lại 500k. Năm nay tăng tiền đóng lên 180k rồi 234k mà vẫn nhận lại 500k. Không hiểu công đoàn làm ăn kiểu gì luôn
Công ty hãm nhất mình từng làm, mọi người nên tránh xa
Công ty tuyệt vời, lương thưởng đầy đủ. Nhưng nghỉ vẫn phải nghỉ :))
Khi nào còn thành Vũ trong cty thì ngày đó cty càng đi xuống. Thằng đó tối ngày ăn không ngồi rồi, define ra mấy cái process không đâu để kiếm cớ đuổi nhân viên đi. Mang tiếng cty embedded mà làm việc với board tại bàn là bị thằng này nó xuống tịch thu, rồi tụi dev cũng éo ai dám nói. Deadline thì dí mà lìn này chỉ tối ngày đi tịch thu board. Ai làm 1 năm trở lên cũng ngán xong xin chuyển qua pjm. Nên giờ cty toàn pjm, rồi còn thằng nào thèm dev nữa đâu :)) . Vào cty này thì chỉ nên làm pjm hoặc test. Dev thì né hộ, công nghệ thì cũ, môi trường làm việc không có. Có bàn riêng nhưng muốn dev thì phải chui vào cái lỗ trong phòng lab. Cái phòng lab 16 m2 mà hơn chục thằng dev. Đúng nhục!!! Dev mới ra trường nên chọn cty năng động hơn. Còn muốn về hưu thì apply vào đây làm pjm cho khỏe.
Mấy bác cho em hỏi 1 năm kinh nghiệm Bosch autosar qua bên này thì rank lương là bao nhiêu? Em cám ơn
Cty này giờ sao rồi mấy anh, giờ apply fresher trong này ổn ko
Làm càng lâu càng bị ng* người. Sup và PM thì mù mịt chỉ giỏi kiểm tra tiến độ và phán xét. Lương thấp và tăng rất chậm.
Công ty tuyệt vời nhất mình từng làm. 1 nơi lý tưởng để chăm sóc tinh thần và cân bằng cuộc sống. Sếp thân thiện, luôn tạo điều kiện để bạn thử sức mình. Ngoài ra công ty còn giúp bạn nhận ra sống tối giản mới là chân lý, bỏ đi mọi tham sân si của xã hội trọng vật chất, phù phiếm hiện tại. Còn chần chờ gì mà không apply vô liền các anh em ơi!