Hella Vietnam

Hella Vietnam

06 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty Hella Vietnam

Nát siêu nát. Lúc phỏng vấn hứa hẹn công nghệ mới, xe tự lái, khách hàng lớn. Lúc vô hết hồn, bug dồn thành đống, code thiếu quality, sup như người vô hình. Dev OT liên tục, lương tăng thấp. Túm lại là né gấp!

công ty nghe nói lùa được vài bạn sinh viên non tơ với mức lương bèo bọt vô hốt cho các anh senior rồi thì phải. ngoan nghe lời thì sếp tăng lương 9% nha các em!

đã vào và đã ra đi môi trường tệ, đồng nghiệp tệ, hr tệ, sếp quá tệ, lương thấp không nên vào vì ngoài lương thấp ra công ty chẳng đem lại giá trị gì cho bạn đâu, môi trường chỉ phù hợp cho những người biết nghe lời, ngoan. làm ở hella xong thì xác định không kiếm được job khác trong ngành ở tp này đâu -> đừng vào trừ phi bạn đủ giỏi để tự bản thân tìm được job khác ngon hơn. còn có vụ hr ghét bạn thì bạn sẽ k tìm được việc trong ngành ở trong tp này nữa cơ.

Đống sxxxt lớn thứ 2 trong làng automotive sau bốt :))) project nát, sếp nát, career path cũng nát theo luôn. kéo theo đó là lương cũng nát.

Công ty giờ đang trong giai đoạn thay máu. Project timeline thì bao ngắn để cut cost thành ra dev làm thấy mồ tổ, tụi test với qa thì thảnh thơi hơn nhiều. Lương dev tính ra thấp. Quản lí kém từ sup đến manager, không biết quản lí đánh giá năng lực nhân viên, ai bợ đít thì cho lên không thì thôi.

Người ra vô liên tục, người đi là người khôn vì công ty không có chính sách giữ chân. Project kêu vô làm C/C++ nhưng chỉ có hốt của người khác. C++ chả thấy đụng vô, C thì lâu lâu đụng vô 1 chút. Gà Quân mập ng* vl.

công ty này hồi xưa mới thành lập thì rất tốt nha anh em. Sau này tha hóa hết từ thằng IT manager đến bọn HR ngu.

Lương siêu siêu thấp không kém gì Bosch và Renesas. Chả được gì ngoài đống project đã cũ và document rất tệ, gần như không có. Trình độ dev không cao, nhưng trình thấp nhất vẫn là mấy sếp vì toàn lo việc cá nhân.

Lương rất rất thấp. Sếp chả lo làm việc gì khác ngoài củng cố quyền lực, làm hư công ty.

Đăng tuyển thì ghi C++, vô làm C. Chả biết nhân sự hay dev có bị não phẳng không mà đã sai từ chỗ tuyển dụng rồi.