Tr ơi cái cty này nó bào ỉa. Mới vào thấy cũng vui vẻ dễ thương, xong còn bị ba T tẩy não nữa, định hết mình vì cty, tư duy 10 đồng, 15 đồng ?, nhưng nhờ chính cái khoảng đánh giá tts như nào đó mà tui đã tỉnh ngộ lại. Cả tuần cố gắng cày đơn, làm việc chăm chỉ mà chỉ vì hôm đó hết đơn, ít đơn nên lỡ ngủ chút xíu bị đánh giá điểm mà chạnh lòng luôn á, nhưng cũng vì zẫy mà mới bít cái cty này như nào. Tts mà t tưởng nhân viên chính thức không hay gì, làm khó làm dễ, bắt cày đơn nhiều, làm việc năng suất chăm chỉ, mà chút tiền trợ cấp 30k 1 ngày có xứng đáng cho 8 tiếng ngồi làm không má :))))). Xong môi trường xung quanh cũng như c*t, nhân viên của cty toxic lắm mă ơi, ghim ngầm các kiểu chấm điểm mà thấy tàn nhẫn tàn canh. Xong rồi hả bị gì là suốt ngày lấy phần thiệt của cty ra nói, rồi mình làm cty ảnh hưởng như nào như kia, rồi còn mấy phần tốt của bé làm đâu ta, ra chuồng gà hả, công sức ngồi cày đơn như mụt con đjn rồi ở đâuu?? Tính ra đãi ngộ cũng chả được gì luôn á, được cái là ngồi trong phòng máy lạnh cả ngày làm việc hay gì?. Nói chung để bóc phốt cái cty này thì còn nhiều lắm, mà lười quá không muốn nói nữa, sương sương dị thôi đó. Mãi keo mãi slay, mấy cỡ như cái cty này chỉ có đi lùa gà thôi chứ sao cứ suốt ngày nói về tư duy phát triển mà sao thấy mấy sếp với cty không phát triển lên xíu nào zậy ta ?, ở cái cty này chỉ có tư duy làm sao để bào, để lùa gà thì có chứ tư duy 10 15 đồng, ỉa pẹt pẹt nè :3
Nếu bạn cần 1 nơi thích hợp để phát triển kĩ năng bản thân hoặc 1 môi trường lành mạnh k toxic thì nơi này k dành cho bạn :))))
ĐA SỐ RÌ VIU 1 SAO, MÀ AI ĐỜI CÓ THÊM RÌ VIU 5 SAO MÀ ĐỂ TÊN BAO GIỜ, CHỈ CÓ TTS BỊ NV BẮT BÌNH LUẬN 5 SAO ĐỂ ĐIỂM DANH LẤY MỘC THỰC TẬP THÔI HIHI
MÁ ƠI! T THẤY HATO NÓ ĐĂNG TUYỂN THỰC TẬP SINH MIẾT LUÔN Á? T TƯỞNG TẬP ĐOÀN TUYỂN LUÔN Á MÀ TẬP ĐOÀN LỚN TUYỂN THỰC TẬP SINH CÓ TRẢ PHỤ CẤP ĐÀNG HOÀNG, LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ THỰC TẬP XONG CÓ XEM XET OFFER LÊN, CHỨ CÁI CTY NÀY LÙA GÀ VÀO BÀO SỨC LAO ĐỘNG THÔI. HIC THƯƠNG CHO MẤY BẠN LỨA ĐẦU QUÁ, BỎ CÔNG SỨC RA GÂY DỰNG RỒI CÒN BỊ THÁI ĐỘ. MÁ CÁI POSTER ĐĂNG TUYỂN 10 CÁI NHƯ 1, DELL LẤY HÌNH ẢNH REAL CTY MÀ CÓ DELL ĐÂU MÀ LẤY. MẤY BÉ ĐỪNG ĐỂ BỊ DỤ NHA.
CÁC BẠN ĐỪNG VÔ ĐÂY NHA, LỪA ĐẢO, BẮT KÝ CAM KẾT TỪ LÚC VÀO, KHÔNG LÀM ĐÚNG PHẢI BỒI THƯỜNG. NÓI LÀ THỰC TẬP NHƯNG THỰC CHẤT LÀ BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG, CÁC KHÓA HỌC MẤY CHỤC CỦ THẬT RA CHỈ LẤY TRÊN MẠNG. BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG, BÓC LỘT SỨC LAO ĐỘNG
nói thẳng ra công ty như cái đầu bù* toàn thực tập sinh méo có nhân viên kì cựu là biết rồi, hên cho nó chứ anh t mà biết t vào chỗ cty này chắc nó chửi t um xùm. TTS vào đây cẩn thận nhé! bắt cày như con chó mà ký hợp đồng, 1 tháng bố thí 1tr mà k đán tý nào, nếu nghỉ giữa chừng là nó bắt đền 1trieu :)))) vào đi mới biết 1tr trợ cấp 1 tháng trị đau khớp, dưỡng sinh méo đủ đâu. Cty sẽ hù bạn không kí hoặc đóng dấu thực tập rồi lúc quéo mới ngỡ là bị dụ.
kiếp nạn 82 của các bé tts khóa sau đã không còn được nhận trợ cấp mà còn bị phạt đi trễ chưa thấy tập đoàn nào hãm như này, tưởng nghe Group là ngon hả? hãm chết mẹ. Mà trợ cấp cũng 15k/4h các em thử nghĩ đi, đi phụ quán hay gì lương bèo lắm cũng 20k/h rồi đây 15k cho 4 tiếng mà tiền phạt trước có mấy anh chị khóa đầu còn hỏi còn mua bánh kẹo ăn cho đỡ buồn ngủ về sau thấy không mua gì luôn? Mồm thì lúc nào cũng đưa ra hiệu quả công việc là được mà á nói 2 sếp đâu chịu nghe kkk trend người ta out trend rồi mới đi hỏi cái đó là gì? làm ăn kinh doanh gì không nắm bắt được xu hướng thị trường là sao ba? rồi làm tts tiktok bắt live đêm còn hơn cả KOL nổi tiếng nữa :v làm tts shopee bắt ra đơn :v làm nhân sự bắt phát triển thương hiệu tuyển dụng :v tôi nói thật muốn phát triển thương hiệu phải tốt cái cốt lõi đã :v mà á CÁC EM NHỚ ĐỌC KỸ CAM KẾT NHA! NGHỈ NGANG BẮT NỘP 1 TRIỆU ĐÓ KÊU LÀ TIỀN CHI PHÍ ĐÀO TẠO, NÀY NỌ LỌ CHAI :V trời trời tự bơi là chính đào tạo dữ chưa? nói chung môi trường TOXIC lắm ạ. Nếu ai thích ĐỘC lạ thì vô mà trải nghiệm mà thực tập tối thiểu 2 tháng đây kiểu ng ta nói thực tập càng lâu càng tốt là bị bào đó mấy bé :v đi làm mà có 5k tiền gửi xe thì thôi ở nhà đi các em ở nhà học này học kia không thì tìm chỗ khác mà làm chứ có khi vô đây xong em hoàn thành xong thực tập sang chấn tâm lý á :v chữa lành khum nổi ạ.
Chúng ta hãy làm việc giúp ích cho xã hội nào, đó là các bé đừng bị dụ vô đây nha và NHỚ ĐỌC KỸ CAM KẾT. XÉ MẸ CAM KẾT RỒI, BÕ TỨC... nhiều khi đang ngồi làm thấy mấy bé bị đưa cam kết trong phòng rồi ký muốn bay vô xé mẹ rồi kêu ẻm về 1 mình chúng tôi đủ khổ rồi. Không cty nào mà mới vô bắt ký cam kết mà đối diện là sếp hay bà chị hết á, ng ta đưa cho bạn cam kết hoặc hợp đồng đọc xong lúc nào rồi ký trả lại hoặc MÌNH CÓ QUYỀN TỪ CHỐI.