kiếp nạn 82 của các bé tts khóa sau đã không còn được nhận trợ cấp mà còn bị phạt đi trễ chưa thấy tập đoàn nào hãm như này, tưởng nghe Group là ngon hả? hãm chết mẹ. Mà trợ cấp cũng 15k/4h các em thử nghĩ đi, đi phụ quán hay gì lương bèo lắm cũng 20k/h rồi đây 15k cho 4 tiếng mà tiền phạt trước có mấy anh chị khóa đầu còn hỏi còn mua bánh kẹo ăn cho đỡ buồn ngủ về sau thấy không mua gì luôn? Mồm thì lúc nào cũng đưa ra hiệu quả công việc là được mà á nói 2 sếp đâu chịu nghe kkk trend người ta out trend rồi mới đi hỏi cái đó là gì? làm ăn kinh doanh gì không nắm bắt được xu hướng thị trường là sao ba? rồi làm tts tiktok bắt live đêm còn hơn cả KOL nổi tiếng nữa :v làm tts shopee bắt ra đơn :v làm nhân sự bắt phát triển thương hiệu tuyển dụng :v tôi nói thật muốn phát triển thương hiệu phải tốt cái cốt lõi đã :v mà á CÁC EM NHỚ ĐỌC KỸ CAM KẾT NHA! NGHỈ NGANG BẮT NỘP 1 TRIỆU ĐÓ KÊU LÀ TIỀN CHI PHÍ ĐÀO TẠO, NÀY NỌ LỌ CHAI :V trời trời tự bơi là chính đào tạo dữ chưa? nói chung môi trường TOXIC lắm ạ. Nếu ai thích ĐỘC lạ thì vô mà trải nghiệm mà thực tập tối thiểu 2 tháng đây kiểu ng ta nói thực tập càng lâu càng tốt là bị bào đó mấy bé :v đi làm mà có 5k tiền gửi xe thì thôi ở nhà đi các em ở nhà học này học kia không thì tìm chỗ khác mà làm chứ có khi vô đây xong em hoàn thành xong thực tập sang chấn tâm lý á :v chữa lành khum nổi ạ.