Sai lầm của cty là nhận mấy khứa tts không kỹ, tư duy kiểu đó về gia đình rèn dạy cho chứ đi thực tập lấy kinh nghiệm kiểu này, mẹ qua chỗ khác thực tập nó bắt đi pha trà rót nước làm việc việc thấy mẹ chứ ai rảnh dạy cho học
ủa cty thấy bth mà ta, t nhảy việc cả chục lần cho đỡ chán vẫn thấy bên đây okiee la
Cty tốt, đồng nghiệp dễ thương thân thiện, công ty lúc nào cũng có đồ ăn, không phải do công ty cấp thì cũng do đồng nghiệp bao, hoặc bản thân bao.
Thấy nhiều review 1 sao quá đợt đầu vào cũng sợ vãi đái, mà đợt bị dí thực tập nhắm mắt làm đại dù sao cũng gần nhà ông bà già t lo, nói thẳng là công ty quyết định dựa trên lúc PV chứ không nhìn xem học trường nào, làm chung với mấy khứa kia t còn bực chứ nói gì công ty, đành rằng phụ cấp không cao như chỗ khác nhưng mà với năng lực cỡ đó thì cũng k biết mốt làm gì nên hồn =)) Không giỏi hơn ai nhưng được cái không làm kiểu tư duy "cẩu thả, lười biếng" đó được, cái "nghề" của mình còn làm không nên hồn thì ai chịu đc, muốn thực tập ngồi không điểm cao thì tìm chỗ khác
Được phát triển điểm mạnh bản thân, thúc đẩy cái mới, nói chung ai chịu khó học hỏi và tư duy thì thích hợp
Công ty hỗ trợ tốt, môi trường thoải mái, học hỏi được nhiều thứ
Phải va chạm vào chỗ toxic trước thì mới biết ở đây thoải mái nhường nào nói vậy cho vuông.
Buồn cười mấy bạn TTS kêu ca không sợ nhưng toàn núp trên đây ẩn danh không dám đối chất 1-1 hay trình bày, t từ 1 TTS lên chính thức thấy CT tốt vcl ra, môi trường thoải mái, toàn mấy đứa lười tư duy lệch lạc cơ cấu chia bè phái ra nói xấu, mình có thực lực mình không được gì mình mới buồn chứ không có thực lực buồn bực cay cú chi mấy b ~.~