làm tts design mà ta nói một ngày design đâu có 10 tấm hình. Mấy cái trang trên shoppe hay lazada đâh đó cũg nhờ tts lên đặt mua xog đáh giá 5 s thì phải. Mình nhớ vậy ko biết đúg hog taaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Công ty 30 người thì 29,99 người là THỰC TẬP SINH nha :))) đủ hiểu ha. TTS không lương, bào như con đẻ. CTY HÀNG ĐẦU IN ẤN cái gì mà có mỗi cái viền camera in cũng không được :) TTS làm không đủ KPI thì cho điểm thấp. Muốn nâng điểm thì làm việc cống hiến hơn đi, à tôi sẽ không nói là CÔNG TY BẮT TTS VIẾT 30 CONTENT/ 1 tuần RỒI NÂNG ĐIỂM LÊN đâu nha. TTS edit video thì 1 tuần edit 30 video ó. THÊM NỮA LÀ KHOẢN: LÀM KHÔNG ĐỦ THỜI GIAN THỰC TẬP SẼ PHẢI ĐỀN 1 TRIỆU ( NGƯỜI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG YÊU CẦU BỒI THƯỜNG MỘT KHOẢN TIỀN NẾU NGHỈ TRƯỚC THỜI GIAN CAM KẾT LÀ VI PHẠM ĐIỀU 17 BLLĐ 2019 ). TÔI KHI XƯA DẠI KHỜ NÊN LỠ ĐÓNG. NHƯNG MN ƠI, CÁI ĐÓNG TIỀN NÀY LÀ VI PHẠM PHÁP LUẬT NHA. AI ĐÃ ĐÓNG RỒI THÌ NHẮN CHO MÌNH, MÌNH GOM BẰNG CHỨNG LẠI ĐI KIỆN THÔI
Sếp cuối gen Y nhưng luôn phê phán gen Z. Không cập nhật nổi xu hướng nên năm 2023 rồi vẫn cứ đòi dí mẫu drew với đối thủ :))))
Đi làm k công cho 1 người đã mệt r, đằng này có tới 2 sếp, tới 2 sếp còn k chung 1 ý rồi sao ngta làm trời
Thực tập ở đây các bạn sẽ được yêu cầu dí theo đối thủ nma đầu tư như người ta thì k nha bé ơi. Ngta tốn tiền thuê kol koc còn muốn lấy hình của ngta về mà sơ hở là hình của mình phải gắn watermark sợ bị ăn cắp ple ple
Nổ banh xác. Công ty in theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam mà có đúng 1 cái ip x để quay chụp. “Mượn” thiết bị tts mà thái độ trơ trẽn. Tts dùng điện thoại xịn quay thì ham. Đòi chất lượng phải được như vậy đó trong khi thiết bị thì không mua
Lúc pv thì hứa hẹn được làm việc trực tiếp với cofounder đến lúc vào thì quăng cho khoá học nhưng kêu về nhà học r bắt làm liền, bắt chạy kpi, leader cũng là tts hài cốt
Cty là nơi tts hội tụ phụ nữ gất yêu nha. Mướn cả cái văn phòng lớn để tts cày mà còn cắt phụ cấp với lí do chi trả vp. Lúc chuyển vp thì k thuê người mà bắt tts làm mà còn nói giọng cha mẹ ngta
Thực tập sinh nghỉ ngang bị phạt 1 triệu, còn mình vào công ty mới được mấy tuần bị công ty đuổi k lí do, rất ảnh hưởng đến kì thực tập của mình
Các bạn tìm chỗ thực tập đặc biệt là cần lấy mộc thì cân nhắc kỹ. K có phụ cấp còn bị phạt tiền, các khoản thưởng đặt ra để lừa, dừng thực tập phải đóng 1 triệu. Nếu các bạn thấy còn bình thường thì lí do của những khoản tiền 1 chiều này là: CÔNG TY PHẢI MUA KHOÁ HỌC VÀ CÔNG TY PHẢI THUÊ MẶT BẰNG CHO THỰC TẬP SINH NGỒI wtf vậy mở công ty chi vậy