Cũng thương cho mấy bạn toxic bên dưới, kinh tế khó, các bạn ấy cũng mất công học dh tốn không ít tiền cha mẹ, vào hala học thì cũng có tìm hiểu hiểu về công việc, có ý thức với bản thân, tiếc chưa tìm được việc làm nên quay ra toxic cty, hy vọng các bạn sớm có việc làm. Cố gắng lên
Xưa h vẫn vậy, sp gì cũng có người hài lòng, không hài lòng. Ai cũng bảo vệ quan điểm của mình, ở lớp k18 của tôi ai cũng hỏi về khoá học hala
Người kiếm được việc thì khen cty, người fail pv thì đâm ra chửi. Không ai đúng ai sai, nhưng về vụ thu hp từng giai đoạn của cty này đáng để gửi niềm tin, trên thị trường phần lớn các cty toàn thu hp 1 cọc 1 lần
Những kiến thức hala dạy khi đi làm không ai dạy lại cho các bạn. Học cũng rất khó, nếu các bạn không dành thời gian thì chỉ phí tiền
Review về khoá ielts hala, ngày xưa bản thân có học ở đây, khoá học là 1tr/ 1 tháng, nhưng có tháng anh vũ thu hp có tháng thì không. mà hình như kinh doanh không phải sở trường nên dẹp luôn rồi
Chắc chắn với các bạn rằng cty này sẽ không bao giờ chủ động gọi, hay nhắn tin để chèo kéo các bạn vào học, mọi học viên ở đây sau các buổi học thử tự quyết định theo học, nên những lời nói lùa gà hoàn toàn xạo. Còn về chương trình học tuỳ người đánh giá, riêng bản thân đã học nhiều nơi và đánh giá ở đây tốt
Cty tốt, đã học khoá tháng 5 và giới thiệu thêm 2 đứa bạn vào đây học, khuyên các bạn nên đăng ký các lớp học thử rồi lúc đó quyết định
Ai đã học mấy khóa ietls của hala rồi cho em xin ít review ạ. Em đăng ký tư vấn khóa ietls 4.5 nhưng không đăng ký trên web của hala được
Góp ý cho mấy bạn toxic, ở đây toàn ẩn danh, nên nếu các bạn muốn tốt cho cộng đồng thì hãy liệt kê ra các điểm mà cty này chưa tốt. Để mọi người đọc , tự có nhận định riêng, đọc mấy bài viết mà không thấy đề cập cụ thể vấn đề nào.
Công ty c* c*c này đang thuê hẳn 1 dàn seeder vào reivew 5 sao để tiếp tục lùa gà, mong mọi người mỗi người 1 tay, giúp sức để không ai còn bị lừa, không phải mất tiền mồ hôi nước mắt để cúng cho CEO Phạm Văn Vũ aka vua lùa gà.