đ/ụ mẹ mày vũ, đừng nghĩ ai cũng bất tài và sống súc vật như mày, thằng ch* đẻ
"Mấy con cá rô đồng dính được có tí nước biển thì lại nghĩ mình là hải sản". Mong anh Vũ chân cứng đá mềm
Trích dẫn “Tôi đã gặp rất nhiều người có trình độ nhận thức cao, được ở chung với họ thực sự khiến cho con người ta cảm thấy thoải mái. Bạn sẽ thấy họ rất khiêm tốn, cở mở, sẳn sàng lắng nghe. Họ nhận thức một cách sâu sắc về những hạn chế của bản thân và cũng biết rằng kiến thức mà mình có chỉ là một giọt nước trong đại dương. Vì vậy, họ sẽ luôn nuôi dưỡng khát vọng tri thức mãnh liệt đối với thế giới bên ngoài, sẵn sàng khám phá những thiếu sót của chính mình, có thể không ngừng sửa chữa và cải thiện. Những người như vậy sẽ khiến bạn vô thức muốn lại gần và làm việc cùng họ”. Mong cho anh Vũ chân cứng đá mềm.
Hồi còn làm ở fsoft, hầu như ai cũng biết hala. dưới fsoft cũng nhiều người toxic bàn tán về hala này lắm, mà không biết có vào đây học bao giờ chưa. Cái dự án dự án ntx cho bọn nhật team chắc 19 , 20 mạng người, có vài bạn được đẩy dưới academy đào tạo lên mà đọc mấy cái source không mấy ai hiểu. Trong khi mấy mấy này bên hala được dạy. Hala dạy cái gì là các bạn đi làm đúng cái đó, không giống mấy trung tâm khác chỉ dạy những thứ gì đâu mà đi làm không ứng dụng gì luôn. autosar nó rất khác nhúng truyền thống, các bạn có học trên udemy cũng không hiểu gì đâu. trước khi outsource dự án cho nhật, cũng ngồi ở phòng chờ học hết mấy khoá autosar trên udemy mà không hiểu gì là các bạn hiểu rồi đó
Tốt, trước khi học tại đây tôi cũng đi làm 2 năm về nhúng rồi, chủ yếu làm về UT nên cũng quên nhiều kiến thức, muốn nhảy việc nên đi pv vài chổ bị fail nên quyết định đi học lại. Mới đầu định vào đây học để ôn lại mấy kiến thức cũ, nhưng thật sự các kiến thức bên này dạy khá chất lượng, bắt code lại các giao thức bằng software, cái này chưa thấy trung tâm nào làm. còn về autosar, trước có mua vài khoá học trên udemy học không hiểu gì. vào đây học mới thật sự hiểu ra nhiều vấn đề. tuyệt vời
Chắc đây là công ty duy nhất tại Việt Nam dạy về autosar
Ngày xưa làm còn làm banvien onsite bên bosch có gặp anh này vài lần, lúc đó hình như hết làm bên bosch, ấn tượng là ổng vào bosch thì có khá nhiều fan, mở cữa rồi cười nói vui lắm. Ở ngoài hiền, hài hước, nhưng hay troll, vãi hài. Bao nhiêu tuổi thì ko rõ nhưng có vẻ mọi người trong team đó quý mến toàn gọi anh, giờ mới biết cty hala này là của ổng. Đứa bạn nó đưa cái link này vào đọc review, mình chưa học ở đây bao h nhé
review đôi chút cho các bạn dễ hình dung, bên hala này chương trình dạy, cho vd toàn ứng dụng bên embedded, các code tối ưu bộ nhớ,... được học rất sâu về các giao thức và code được bằng software hoàn toàn, bên này dạy về can đủ loại, can2.0a can2.0b canfd, lin. về autosar dạy về swc, rte, mcal
Chương trình học ở đây thật sự đẳng cấp, tốt cho mọi người
Tôi là người học khoá t8 năm ngoái, năm trước khi khai giảng anh vũ có nói, bị mấy bạn khoá t7 phốt vì không xin được việc, anh vũ có thừa nhận là ngày xưa kiếm việc dễ, bây h tự nhiên thị trường không tuyển dụng nên cũng không ngờ, vì cũng không có kinh nghiệm, nên từ khoá t8 trở đi không còn nói là cam kết việc làm. Khoá tháng 6 vừa rồi có xin học lại thì được chấp nhận. Khoá học trong năm 2024 hoàn toàn khác với 2023. Tôi cũng chắc các bạn toxic hay phốt thì cũng hoàn toàn đúng, nhưng chắc là những người cũ học từ 2023. Bây h học phí đã tăng, nhưng nếu các bạn xin thì chắc anh vũ sẽ cho học lại thôi, tin tôi đi bây h chương trình thật sự rất hay