Cty cho em hỏi khi nào khai giảng lại khoá mới, em tìm thấy trên web cty thì khoá cũ đã khai giảng rồi, chưa biết cách để liên hệ lại
Đúng là người chê vẫn chê, người học vẫn theo học, đọc hết bài từ dưới lên trên, thấy hala vẫn hot vì có nhiều người quan tâm
các bạn xin cty học lại xem sao, mình học khoá năm ngoái nay xin học lại được chấp nhận, chương trình học nay khác nhiều lắm, có cơ hội mấy bạn nên thử
Có cơ hội các bạn thử pv tại LG sẽ thấy nó khó cở nào, với một đứa học tdh như mình, ở trường hoàn toàn không được học c++ vẫn có thể trả lời để pass pv ở đây, mình làm ở đây được 4 tháng rồi nhé. đương nhiên đi làm nhiều cái mới bơi hơi mệt nhưng không có hala chắc vẫn còn ngồi nhà
Nếu cty này mà lùa gà chắc sập từ lâu rồi, biết đến anh này thời 2022, đến nay chắc dạy cả 1000 người chứ không ít, những người có cơ hội học cả fsoft với hala thừa sức để hiểu được cty nào lùa gà, cty nào tốt hơn. Chỉ nói vậy thôi, tránh động chạm, tôi khuyên mấy bạn toxic bên dưới nên qua fsoft academy học 1 khoá học sau đó quay lại đây bình luận
Khuyên mọi người đừng nghe lời ai, thích thì vào, không thì thôi. bản thân vẫn hài lòng khi theo học ở đây
Cho công ty 4 sao, một công ty tốt so với phần đông trong ngành
Công ty này là một cty tốt, thể hiện ở chổ không có team sale vẫn đông học viên theo học, nguồn chính học viên đa phần từ người sau giới thiệu người trước. Đọc qua mấy bài toxic dưới chắc chỉ vài cá nhân không có thiện cảm. Khuyên các bạn nên tự đi interview bất kỳ một cty nào đó trước khi vào cty này học
-Về HP cá nhân Hala vẫn chưa phải cao, tôi rất thích chia ra đóng theo tháng. - Về CT tôi đang học khoá Automotive rất hài lòng, CT khó, cần dành nhiều thời gian tự học ở nhà hơn. - Về việc làm sau khoá học, hy vọng banvien sẽ tuyển lại vài tháng tới. Đa phần bạn bè tôi toàn làm trong đó.
lời khuyên cho các bạn, các bạn phải giỏi NN trước, mình ielts 7.0 , jp N5. sau khi học khoá interview xong mình tự nộp cv trên topcv 1 tuần là được gọi luôn, pv thì hỏi cũng dễ trả lời được hết, chủ yếu maânger nói về team này kia rồi hỏi nhậu được không? xong cái có mail pass mấy tiếng sau.