Công ty c* c*c này đang thuê hẳn 1 dàn seeder vào reivew 5 sao để tiếp tục lùa gà, mong mọi người mỗi người 1 tay, giúp sức để không ai còn bị lừa, không phải mất tiền mồ hôi nước mắt để cúng cho CEO Phạm Văn Vũ aka vua lùa gà.
Rảnh thì hay lao động tạo ra giá trị, cty lùa gà thì có thể kiện cty, còn nếu muốn tốt hơn cho mọi người thì hãy lập 1 kênh youtube dạy những kiến thức cho là tốt để mọi người được học free
Lùa gà là lùa như nào, anh nói rõ được không
góp ý cho bạn, bất mãn thì có thể viết mail cho cty, còn muốn giúp mọi người thì hãy liệt kê ra những cái cty này chưa tốt, tự nhiên ghi lùa gà, mà không nói rõ ai mà biết lùa như nào
1 Lũ seeder chỉ canh có vậy mà vào táp, bài t vẫn đăng, kéo xuống mà đọc xem thầy của tụi mày lùa như thế nào
Cảm ơn anh seeder đã nói lên sự thật cho những học viên từng bị lùa gà như chúng em. Mong mọi người hãy tỉnh táo, phán xét đúng sai. Chớ nghe những lời đường mật, cam kết duoc refer đi phỏng vấn sau khóa học để rồi phải mất tiền và thg vô ích.
Xin liệt kê: * cty dạy C/C++ thì ít mà dạy fake cv, chém gió với nhà tuyển dụng là chính. Kiến thức thì dạy cơ bản như trên trường, học qua youtube cũng dc. Ai k thích học free qua youtube hoặc lười học trên trường thì cứ đóng tiền học anh vũ * mình đã fake cv và nha tuyen dụng đã biết và còn nói thẳng: "Nếu kiến thức em bị lủng như vậy thì sao a nhận e vào được", rồi còn nói đại ý là a e sinh viên mới ra trường k nên gian dối như vậy * cha vũ này chả biết học lap trình bao nhiêu, bao nhiêu năm kinh nghiệm mà đi chém gió thì kinh hoàng. Bữa mình có nghe ổng nói phét về ngành ô tô, ô tô điện ở fullbright ngày hội arduino mà về nghĩ lại mình thấy ngượng giùm. Phán y như đa cấp: ngành nhúng ô tô lương cao, etc nên tụi em hãy vào trung tâm của a học * năm rồi dạy 1 khóa hơn 40 sv, dạy xong k ai kiếm dc việc, thế là "thầy vũ" âm thầm xóa group luôn.
Hôm qua vua lùa gà mở khóa mới, vào nghe còn bảo khóa automotive của a có cả senior học. Nghe mới thấy cái thói vẫn chứng nào tật đấy. Trình chưa biết đc senior chưa mà đòi đi dạy senior :D
Dạ đúng a seeder ơi. Em k biết nói gì hơn ngoài ủng hộ tiếng nói của anh. Mong anh cứ bóc phốt vua lùa gà nhiều thêm ạ. E like mạnh
Vua lùa gà chắc thấy nghề đa cấp giáo dục này hời quá vì từ lúc mở hala là e thấy vua lùa gà đã có xe hơi, toàn checkin sang chảnh, nên vua cứ bất chấp đạo lý, bóc phét vô tư. Nay chém tới cả chuyện senior học nữa thì chịu. Có ngày nghiệp quật như đa cấp alibaba thì kẻo hối k kịp
mấy thằng thất bại này, người ta vẫn kiếm tiền bình thường, còn mấy đứa này rảnh lên đây toxic, hài vãi, còn cảm thấy chính nhân quân tử thì nt cho ông vũ luôn đi, toàn lên đây nói nhảm, mà mấy trang review lol này thì làm gì có mấy ai xem
haha, ở đây có mỗi thằng seêder này là bất mãn từ dưới lên trên. hp cty cứ tăng, cứ có người học, còn mấy anh bạn này giỏi thì vẫn cứ lên đây hóng, lên đây xàm cho vui thôi, chứ ai quan tâm đâu
Thằng phía trên nói xạo rồi, tôi nằm vùng ở cty này lâu, chưa bao h thấy ông ceo khuyên nên vào hala học bao giờ. Mấy đứa trên 1 là cty đối thủ cài vào, 2 là dạng Gato
ủa chứ thằng nào dạy xong ngta kiếm job k dc, interview bị fail thì đi xóa group ?
Mấy người làm ăn lương thiện thì k ai đi gato với 1 thằng đa cấp, lùa gà đâu bạn. Chỉ có thằng thằng lùa gà đó mới đi gato với giới đại gia nên mới đi làm đa cấp, lùa gà để có tiền học đòi sống như đại gia thôi.
Đòi liệt kê thầy của tụi mày làm gì để bị chửi như con ch*, liệt kê ra thì giãy nảy lên =)) tao nói ko có ai rảnh đi kiếm chuyện với thứ súc vật lùa gà đâu. Xem bao nhiêu người bị lừa phía dưới kìa mấy thằng óc c*c seeder.
Tụi mày phải biết ông thầy của tụi mày xúi giục học viên fake CV, có người tới 2 năm kn trong khi chưa làm thực tế bao giờ. Hối nộp tùm lum công ty. Đến khi phỏng vấn ko nói ra nổi 1 cái quy trình làm việc, vì thầy của tụi mày có dạy cl gì đâu. Lúc dụ fake cv thì ngon ngọt báo rớt thì im như 1 con ch* rách, đ*o có trách nhiệm củ lz gì cả.
Tau khuyên bọn mày nên qua fsoft academy mà học, biến qua đó học đi, đừng vào đây nói nhảm
Mình không hợp lớp bị xoá group, mà có người hỏi bị xoá group là khoá nào mà sao bạn không trả lời đi, mở miệng cứ than là học 40 mạng, xoá group. Mà có nhiều người hỏi thì không nhắc là lớp vào.