Greenify Việt Nam

Outsource
B4-31 Vinhomes Gardenia, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
1.4
Viết Review công ty Greenify Việt Nam

Tiến Shit sau có mua nem rán đãi nhân viên thì mua nhiều lên nhé, nhìn qua chắc mua được 50k mà gọi tất cả các phòng xuống ăn như bố thí, 20 xác mà chưa chắc được 20 cái nem thì ai ăn ai đừng hả Tiến Shit ? xuống nhìn nhau cười à ? chả trách có vài đứa nó khinh không thèm ra ăn luôn. Tôi nhắc ông đấy Tiến Shit.

Cty gì mà cho toàn Fresher lên làm lead, rồi cũng giải tán thôi. Tiền mở cty thì anh nên đầu từ vào cái gì đó khác hoặc nếu đầu óc anh ng* quá thì anh nên mua vàng hay gửi ngân hàng rồi về quê làm công nhân nhé anh Tiến vổ. Bỏ tiền ra mở cty để gõ đầu 1 lũ dốt thì cũng k tài đâu anh.

Đm công ty tô minh l*n chứ không phải tô minh tiến, cả con đ* đào nữa mình thấy đào hôm trước ịch nhau với thằng tiến ở trong nhà vệ sinh mình giả ng* không biết để chúng nó không để ý đến mình còn thằng bằng đàn bà sai tí thôi cũng kỷ luật tao nghĩ chắc m mới ra trường cũng như đám tts bây giờ mà thôi mà còn bố đời

Tô Minh Shit đi học ở Ý không biết kiến thức học được bao nhiêu nhưng về văn hoá thì chắc chắn bằng 0. Ngoài học được cách bóc lột của lũ tư bản thì văn hoá thua ông xe ôm. Khả năng ông này làm ở Ý bị bọn tây lông bắt nạt đặt biệt danh là cục shit nhưng không là gì được nên bây giờ về VN mở cái công ty xong mồm bô bô cục shit, cục shit. Cái khó hiểu nhất là lũ nhân viên cũng văng shit này shit nọ, trình độ thì kém chắc đây là công ty đầu tiên của lũ này, Tô Minh Shit dữ lại toàn lũ ng* ngơ chắc để rễ sai bảo.

Nọ nói chuyện với a Tiến mà 2 răng cửa a ấy hở nc bắn hết nước bọt vào mặt mình . Đã thế bố nghỉ việc

côgn ty có quy trình tuyển dụng rất là ảo Hr hỏi em có muôns học lên tiếp không? Mình tl là có ,hr trả lời vậy thì kh được rồi, sếp chị muôn nhận viên gắn bó lâu dài với công ty, nếu em có thay đổi ý định thì nhắn lại qua cho chị nhé. Nhưng nhắn lại thì chị kh rep DCM chị luôn Nghe quả kh muốn cho nhân viên học học thêm đã biết công ty lamf việc thiếu chuyên nghiệp rồi :))) Chúc công ty anh chị làm ăn phát đạt là có nhiều Hr chuyên nghiệp (Bộ mặt của công ty với ứng viên )

Công ty rất tot vck sếp rất là perfect.....

Mình đã từng làm ở đây được nửa tháng, sau 1 ngày OT đến 4h đêm vì plant của Bằng đàn bà như cái dẻ rách. Đang lên Tầng 4 với tâm lý nhìn cái mặt hãm tài của thằng Sơn béo và thằng Tuấn Anh thì đập vào mắt mình là em Đào và Tiến vổ cùng nhau bước ra từ nhà vệ sinh :)), dụng cụ gây án của Tiến vổ vẫn đang dựng đứng theo nhận định của mình thì tầm 7cm (nhưng người béo dụng cụ thường ngắn). Không biết 2 người bàn việc gì trong nhà vệ sinh mà em Đào dáng đi có vẻ tập tễnh T_T, mình có gắng giả ng* và chạy nhanh lên Tầng 4. Trong ngày làm việc thì thì mình thấy ny của em Đào vẫn gọi dạ bảo vâng với Tiến vổ mình thấy tội nghiệp quá, với cặp sừng trên đầu thì ny em Đào chắc chắn đã cao hơn Bằng đàn bà rồi. Kết thúc ngày làm việc đang định ăn xong sẽ tiếp tục con đường OT k lương tiếp thì chợt có 1 tin nhắn từ thằng Quân thất phu rằng do mình thái độ k tốt nên đã bị dừng thực tập, sáng mai k cần lên công ty nữa và tất nhiên làm k công nửa tháng k có đồng nào =)). WTF, em có thể dữ kín chuyện này mà anh Tiến cục Shit ? tại sao anh nỡ trảm em dù em luôn làm tốt cv mà ? hay anh nghĩ cho em nghỉ thì em sẽ k thể nói chuyện này với ai ? Thôi thì cũng hoan hỉ làm được ở cty hàm tài như này thì sợ gì k tìm được cty mới. Bạn ny em Đào nếu đọc được comment này xin hay để ý dữ gìn em Đào, hai người nên thắng thắn nói chuyện với nhau để giải quyết, nếu bị Tiến cục Shit đe doạ và h iếp d *m thì em Đào nên báo công an nhé. Bên trên là lý do mình bị đá khỏi cty dù làm việc rất cống hiến, các bạn Intern nếu có đọc được xin hãy chạy thật nhanh vào cty này thì thà đốt sách vở về làm ruộng còn hơn nhé.

2 team FE và MOB có box chat nói xấu m cục shit Tiến, m nên tịch thu điện thoại của tất cả thành viên 2 team này để điều tra, nhiều cái hay lắm đấy cục shit Tiến !. Chúc Greenify có thể giải tán trong năm nay. Trân trọng.

Phòng FE có con ranh con ny thg Quân, 2k2 mà nó lên giọng với tôi (9x) như mẹ tôi vậy. Mặt thì nhăn, mắt thì đảo như lươn,code thì dốt, reponsive cũng k xong nhưng rất hay lên mặt thế mà thg Quân nó cũng húp được. Ak cái công ty quần què này hay có kiểu rất hay gán ghép nhân viên với nhau, chắc trò này do vợ chồng nhà đầu hói răng vổ nghĩ ra để nhân viên đỡ nghỉ việc đây mà. Ak quên còn cái thg Sơn gầy nữa m chửi intern ít thôi không phải như vậy là ngầu đâu, T hơn m gần 10 tuổi mà m chửi t như con trc mặt nhiều người thế ak ? task videoportal đã nhiều lại còn khó, quy trình làm việc của đầu hói dài như tờ sớ mà m còn chửi t thì t tập chung làm việc kiểu gì ? m k chửi thành viên trong team thì họ sẽ làm việc hiệu quả hơn đó, ak có cái này hay lắm này Sơn, tối hôm đấy t để quên điện thoại ở cty, khi đến cầu thang t nghe thấy 2 vợ chồng đầu hói răng vổ đang nói xấu m với thg Quân đấy, 2 vợ chồng đấy coi m vs thg Quân chỉ là những thg nô lệ chung thành thôi, anh nghe thấy cũng sốc lắm Sơn gầy ak. H anh cũng kiếm dc chỗ mới ngon hơn rồi, có gì m bị out thì liên hệ anh nhé vào cty làm cùng anh m bt anh là ai mà. Thôi thì chúc công ty sớm phá sản nhé. Thân gửi đầu hói răng vổ và các nô lệ chưa được giải thoát