Greenify Việt Nam
Phòng FE có con ranh con ny thg Quân, 2k2 mà nó lên giọng với tôi (9x) như mẹ tôi vậy. Mặt thì nhăn, mắt thì đảo như lươn,code thì dốt, reponsive cũng k xong nhưng rất hay lên mặt thế mà thg Quân nó cũng húp được. Ak cái công ty quần què này hay có kiểu rất hay gán ghép nhân viên với nhau, chắc trò này do vợ chồng nhà đầu hói răng vổ nghĩ ra để nhân viên đỡ nghỉ việc đây mà. Ak quên còn cái thg Sơn gầy nữa m chửi intern ít thôi không phải như vậy là ngầu đâu, T hơn m gần 10 tuổi mà m chửi t như con trc mặt nhiều người thế ak ? task videoportal đã nhiều lại còn khó, quy trình làm việc của đầu hói dài như tờ sớ mà m còn chửi t thì t tập chung làm việc kiểu gì ? m k chửi thành viên trong team thì họ sẽ làm việc hiệu quả hơn đó, ak có cái này hay lắm này Sơn, tối hôm đấy t để quên điện thoại ở cty, khi đến cầu thang t nghe thấy 2 vợ chồng đầu hói răng vổ đang nói xấu m với thg Quân đấy, 2 vợ chồng đấy coi m vs thg Quân chỉ là những thg nô lệ chung thành thôi, anh nghe thấy cũng sốc lắm Sơn gầy ak. H anh cũng kiếm dc chỗ mới ngon hơn rồi, có gì m bị out thì liên hệ anh nhé vào cty làm cùng anh m bt anh là ai mà. Thôi thì chúc công ty sớm phá sản nhé. Thân gửi đầu hói răng vổ và các nô lệ chưa được giải thoát