Greenify Việt Nam
Mình đã từng làm ở đây được nửa tháng, sau 1 ngày OT đến 4h đêm vì plant của Bằng đàn bà như cái dẻ rách. Đang lên Tầng 4 với tâm lý nhìn cái mặt hãm tài của thằng Sơn béo và thằng Tuấn Anh thì đập vào mắt mình là em Đào và Tiến vổ cùng nhau bước ra từ nhà vệ sinh :)), dụng cụ gây án của Tiến vổ vẫn đang dựng đứng theo nhận định của mình thì tầm 7cm (nhưng người béo dụng cụ thường ngắn). Không biết 2 người bàn việc gì trong nhà vệ sinh mà em Đào dáng đi có vẻ tập tễnh T_T, mình có gắng giả ng* và chạy nhanh lên Tầng 4. Trong ngày làm việc thì thì mình thấy ny của em Đào vẫn gọi dạ bảo vâng với Tiến vổ mình thấy tội nghiệp quá, với cặp sừng trên đầu thì ny em Đào chắc chắn đã cao hơn Bằng đàn bà rồi. Kết thúc ngày làm việc đang định ăn xong sẽ tiếp tục con đường OT k lương tiếp thì chợt có 1 tin nhắn từ thằng Quân thất phu rằng do mình thái độ k tốt nên đã bị dừng thực tập, sáng mai k cần lên công ty nữa và tất nhiên làm k công nửa tháng k có đồng nào =)). WTF, em có thể dữ kín chuyện này mà anh Tiến cục Shit ? tại sao anh nỡ trảm em dù em luôn làm tốt cv mà ? hay anh nghĩ cho em nghỉ thì em sẽ k thể nói chuyện này với ai ? Thôi thì cũng hoan hỉ làm được ở cty hàm tài như này thì sợ gì k tìm được cty mới. Bạn ny em Đào nếu đọc được comment này xin hay để ý dữ gìn em Đào, hai người nên thắng thắn nói chuyện với nhau để giải quyết, nếu bị Tiến cục Shit đe doạ và h iếp d *m thì em Đào nên báo công an nhé. Bên trên là lý do mình bị đá khỏi cty dù làm việc rất cống hiến, các bạn Intern nếu có đọc được xin hãy chạy thật nhanh vào cty này thì thà đốt sách vở về làm ruộng còn hơn nhé.