Grab (Vietnam) Ltd.

Grab (Vietnam) Ltd.

Mapletree Business Centre District 7 Ho Chi Minh
2.9
Viết Review công ty Grab (Vietnam) Ltd.

Công ty có yêu cầu Tiếng Anh cao không. Mình thấy CV mình cũng khá mà sao bị rớt từ vòng CV rồi vậy mọi người

Cho mình hỏi thăm về môi trường work-life ở Grab như thế nào ạ. có thường xuyên OT hay fix incident đột ngột vào ngày nghỉ ko các anh em

Cho mình hỏi về benefit khi được tuyển qua bên thứ 3 như adecco hay talentnet với. Đọc com thấy bảo bị phân biệt đối xử hơn so với headcount Grab. Ai cho mình xíu review với

Cho em hỏi range lương của QA maximum tầm bao nhiêu ạ

Có ai DE mà đậu bootcamp chưa mn.

Cho mình hỏi level Tech Lead thì mức lương ntn vậy ạ. Cuối năm thưởng mấy tháng thế các bác

có ai review chương trình bootcamp của grab với ạ? sau 1 tháng cơ hội giữ lại để intern cao k mn?

Mọi ng có ai nhận dc kết đậu hay rớt bootcamp chưa.

Có ai từng tham gia chương trình internship bootcamp 6 tháng có thể cho mình xin ít review không ạ. Ví dụ như nội dung của nó là gì, sau intern thì có trở thành nhân viên chính thức hay không, trong quá trình intern có được hỗ trợ về mặt tài chính hay không ạ

Cho mình hỏi level analyst với senior analyst thì range lương net là bao nhiêu nhỉ. Dạo này thấy Grab cứ 1 job là đăng tuyển cả hai level luôn