Global Online Branding | GOBRANDING
Nay tháng 11 r cty ơi, lương tháng 9 của em đâu ạ????. Làm ở đây t mệt quá bây ơi, nếu k vì cái mộc là t phốt cty này trên tất cả các diễn đàn quá. Cty j làm mấy tháng này k thấy lương đâu, như đi xin v á trời. Đi thực tập toàn bắt làm qq j đâu k, có cho làm j đâu. Nếu bạn nào cần mộc thì hãy vô, còn nếu về kinh nghiệm và kiến thức thì chỗ này k đáng để tt đâu nhé các bạn
Mé, đây là công ty hãm nhất tôi từng làm. Công ty này chủ yếu kím các bạn TTS mới vào để làm các việc vặt mà nhân viên họ không thèm làm. Làm từ đầy tới cuối toàn bắt đi seeding ở các bài viết không, chứ có cho làm mịa gì đâu. Mà đặc biệt nha, công ty thanh toán lương siêu chậm, má làm 1 tháng có 7-800 ngàn mà còn phải đợi tới tháng tới mới lấy được (lương tháng 8 thì tháng 10 nhận :)) ). Mang danh công ty Nhật mà nghèo v má, người ta đi làm cho mình cả tháng trời mà không trả lương đúng hẹn lấy gì ngta sống, trong khi công việc thì yêu cầu chất lượng mà tiền thì k thất chất lượng đâu.
Phỏng vấn hỏi khá nhiều nhưng hơi lan man, không chuyên nghiệp
Spam trên mạng là chủ yếu, đi phỏng vấn công ty khác nói TTS GOB bị coi thường ra mặt. Hỏi công việc đã làm thì toàn SPAM bài viết, backlink chứ không học được nhiều
Cho em xin ít review về quy tình phỏng vấn của content SEO. Công ty bây giờ còn trễ lương k ạ? Thời buổi bây h khó khăn quá mà nghe chậm trễ lương, k đóng BH làm e hoang mang quá
Mình là nhân viên làm tại công ty cũng hơn 3 năm, cũng đã trải qua nhiều giai đoạn của công ty, cũng có giai đoạn khó khăn như giai đoạn covid, tuy nhiên dù khó khăn thì công ty cũng luôn cố gắng giữ nhân viên, đảm bảo trả đủ thu nhập cho nhân viên, dù có những thời điểm trả trễ vì khó khăn. Và ở thời điểm hiện tại thì khi công ty cũng cố gắng đã trả đủ thu nhập cho nhân sự theo đúng quy định rồi. Về bảo hiểm thì mình đi khám vẫn dùng được thẻ bảo hiểm y tế bình thường chứ không như một số riview báo không dùng được nhé. Nói chung làm ở đâu cũng sẽ có cái hài lòng và không hài lòng. Tuy nhiên mình đánh giá công ty cũng rất đáng để các bạn apply vào làm việc.
Các bạn trước khi quyết định vào công ty GOBRANDING hãy đọc thật kĩ những review nhé. Đừng dại bước chân vào làm cty này chỉ thêm mệt mỏi thôi. Công ty hiện tại tts hỗ trợ 1tr mà còn KO CÓ TIỀN TRẢ thì các bạn tự hiểu nha. GOBRANDING này sắp phá sản rồi nên sẽ cố gắng vắt kiệt sức lao động bạn và ĂN CHẶN VÀO TIỀN LƯƠNG của bạn đấy. Nên tốt nhất chạy thật xa cái GOBRANDING này nhé kể cả nộp CV vô đây
Haha xin chào các bạn GSOFT-GOBRANDING hay các bạn tts và nv có định vào công ty này. Mình nói thật là đây là sai lầm lớn nhất của cuộc đời mình khi vô đây làm. Một câu thôi, CHẠY NGAY ĐI trước khi bị cái cty này ĂN QUỊT. Một công ty IT mà nay đã 2023 còn dùng thiết bị màn hình VUÔNG năm 19xx thua mấy màn xem camera và con CPU giật lag dùng word exel =)). Đi làm lãnh lương mà phải đi NĂN NỈ, VAN XIN, QUỲ LẠY để được trả lương. Tiền tụi nó nợ mà mình phải đi làm ĐƠN ĐỀ NGHỊ ỨNG LƯƠNG ?, vâng mình ứng tiền lương tụi nó nợ mình đó các cậu, thấy hài chưa. Còn nữa nè, làm đơn để van xin đc trả tiền vậy thôi chứ nó cũng chả quan tâm đâu. Vui thì nó trả cho bạn 2tr trong khi nó nợ mình cả CHỤC TRIỆU đấy :>. À còn vụ đóng bảo hiểm nữa, tụi này nó tham gia cho vuii đưa bạn cái thẻ bh thôi, chứ mình dùng cũng ko đc đâu DO NÓ CÓ TIỀN ĐÓNG ĐÂU ^^. Nhiều người giỏi bất mãn nghỉ hết rồi, nên h nó tuyển TTS hay CTV vào làm free hay ép lương đấy, đến nỗi 1tr hỗ trợ TTS nó còn không có tiền để trả m à thì các bạn mà vào thì xác định nhé =))). Các bạn có phàn nàn với kế toán hay sếp thì cũng càng tức thôi, vì bản chất đây là cty GIA ĐÌNH nhé. Nó cũng à umh rồi ngồi cười vô mặt bạn đấy =))) MÌnh bức xúc quá nên đã đi tới ĂN XIN lại tiền lương của mình với BÁC CHỦ TỊCH và … BÁC ĐÃ BLOCK mình các bạn ạ =)))) Không những thế bác còn set hẳng trang cá nhân sang private và chặn chủ động inb luôn. Thì bây giờ mình xác nhận lũ GSOFT-GOBRANDING này lừa đảo rồi các bạn nhé. Mình bất lực quá, công ty gia đình nên chẳng làm đc gì Đôi lời này các bạn có xem đc thì cho mình xin lời khuyến với :((( .Chứ cty còn nợ mình hơn 30tr đấy huhu
Vào đọc phốt vui vẻ của GSOFT - GOBRANDING trước khi apply vào nhé các bạn: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=pfbid02UvypYPPC6cPPESXztqANRMD1HbkamRbCEk8WhBuTuEq8T5YH22x2zQCoQgCZcJTfl&id=100094178190666&mibextid=qC1gEa