Global Online Branding | GOBRANDING
Haha xin chào các bạn GSOFT-GOBRANDING hay các bạn tts và nv có định vào công ty này. Mình nói thật là đây là sai lầm lớn nhất của cuộc đời mình khi vô đây làm. Một câu thôi, CHẠY NGAY ĐI trước khi bị cái cty này ĂN QUỊT. Một công ty IT mà nay đã 2023 còn dùng thiết bị màn hình VUÔNG năm 19xx thua mấy màn xem camera và con CPU giật lag dùng word exel =)). Đi làm lãnh lương mà phải đi NĂN NỈ, VAN XIN, QUỲ LẠY để được trả lương. Tiền tụi nó nợ mà mình phải đi làm ĐƠN ĐỀ NGHỊ ỨNG LƯƠNG ?, vâng mình ứng tiền lương tụi nó nợ mình đó các cậu, thấy hài chưa. Còn nữa nè, làm đơn để van xin đc trả tiền vậy thôi chứ nó cũng chả quan tâm đâu. Vui thì nó trả cho bạn 2tr trong khi nó nợ mình cả CHỤC TRIỆU đấy :>. À còn vụ đóng bảo hiểm nữa, tụi này nó tham gia cho vuii đưa bạn cái thẻ bh thôi, chứ mình dùng cũng ko đc đâu DO NÓ CÓ TIỀN ĐÓNG ĐÂU ^^. Nhiều người giỏi bất mãn nghỉ hết rồi, nên h nó tuyển TTS hay CTV vào làm free hay ép lương đấy, đến nỗi 1tr hỗ trợ TTS nó còn không có tiền để trả m à thì các bạn mà vào thì xác định nhé =))). Các bạn có phàn nàn với kế toán hay sếp thì cũng càng tức thôi, vì bản chất đây là cty GIA ĐÌNH nhé. Nó cũng à umh rồi ngồi cười vô mặt bạn đấy =))) MÌnh bức xúc quá nên đã đi tới ĂN XIN lại tiền lương của mình với BÁC CHỦ TỊCH và … BÁC ĐÃ BLOCK mình các bạn ạ =)))) Không những thế bác còn set hẳng trang cá nhân sang private và chặn chủ động inb luôn. Thì bây giờ mình xác nhận lũ GSOFT-GOBRANDING này lừa đảo rồi các bạn nhé. Mình bất lực quá, công ty gia đình nên chẳng làm đc gì Đôi lời này các bạn có xem đc thì cho mình xin lời khuyến với :((( .Chứ cty còn nợ mình hơn 30tr đấy h