Global Online Branding | GOBRANDING
ko biết cty ntn nữa ae dev cho xin cái review về dev. vô đọc ko thấy dev nói j cả toàn thấy seo và sales review ko có vẻ cty này ko phù hợp với dev
Đã thực tập tại đây sau 3 tháng, được a Lead chỉ dạy thực hành về quy trình SEO 1 website. Được lời mời ở lại Thử việc, nhưng còn học ở trường và muốn học thêm Ads nên lúc đấy chưa đồng ý. Khi kết thúc rồi vẫn được Support. Tóm lại, tùy theo Leader.
:)) thứ 2 là từ 7h30, còn lại làm từ 7h45. Thực tập 3 tháng ròng rã, chưa chắc được nhận thử việc. Đã thế lương rất thấp, (trừ bảo hiểm...) Còn khoảng 6 củ. Đã thế một năm chỉ xét tăng lương một lần vào cuối năm, đã thế còn yêu cầu lắm. Lương thưởng tháng 13 :))) đừng quá mỏng chờ. Việc của nhân viên cũng y như thực tập tập :)) chả học được gì. Phí hoài thành xuân. Lời khuyên cho mấy em thực tập né công ty này ra, không chỉ dạy gì đâu, toàn bóc lột sức lao động thôi.
Có ai làm ở vị trí content marketing chưa ạ? Cho e xin chút ý kiến vs ạ. Thấy cty tuyển hoài nên e cũng hơi lo
Thứ 2 làm tứ 7h45 tới 12h, chiều làm từ 1h tới 5h30. Các ngày còn lại thì làm từ 8h tới 5h30. Làm thì nhiều, tuyển TTS SEO và đi link, viết bài, công việc lặp đi lặp lại hoài. Anh em dev thì vào cho tối ưu hình ảnh, làm nhỏ kích thước lại, làm trang chạy nhanh hơn, thực tập hỗ trợ 500k tháng, thực tập 3 tháng mới cho lên chính thức, chứ ít khi mà tuyển chính thức, khôn vl ra. Nói chung anh em có điều kiện muốn làm văn phòng nhàn nhã thì vào chơi, dev quèn thì vào tối ưu hình ảnh, chỉnh trang chơi, còn dev xịn, anh em nào muốn chiền đấu thì đừng có vào. Khuyên chân thành và thực sự. Đa số TTS nghỉ việc vì lương thấp và sau 3 tháng thực tập xong thì còn mập mờ không biết nó có cho lên chính thức không nên mới tuyển TTS hoài, mình vào được 2 tuần, thấy không kham nên out luôn.
Có ai làm SEO bên cty này chưa, không biết lương trung bình như thế nào, mình có kinh nghiệm trên 1 năm.
Mình thấy công ty tuyển dụng thực tập sinh rất thường xuyên, không biết là vô làm bưng trà rót nước hay sao? Với lại thực tập xong chắc khó lên chính thức nên các bạn nghỉ thường hả ta, hay chủ yếu vô cày phụ rồi bị out. Có bạn nào làm thực tập ở đây chưa ?
Công ty bán dịch vụ SEO từ khóa Google nên không phù hợp cho Anh Em nào làm Dev, chỉ có Dev cho hệ thống nội bộ thôi, được cái Nhật Bản đầu tư cũng tạm
K biết lương ntn mà phỏng vấn căng, hỏi qq gì hỏi lắm xoay mòng mòng thiệt hết muốn trả lời